Hội sách "Xứ Đoài đón xuân"

Sách | 06:39 Chủ Nhật ngày 04/03/2018
(HNM) - Từ ngày 3 đến 5-3, tại Phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Ban chấp hành trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Câu lạc bộ Liên kết trẻ, Công ty cổ phần đầu tư Xứ Đoài Mây Trắng, Dự án Sách và Hành động, Câu lạc bộ Yêu sách Bách Khoa và Ban Quản lý Phố sách Hà Nội cùng phối hợp tổ chức Hội sách với chủ đề "Xứ Đoài đón xuân". Chương trình nhằm mang tới cho nhân dân Thủ đô và các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm không gian sách xuân thú vị.

Hội sách Xứ Đoài tại Phố sách Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Lâm

Trong khuôn khổ Hội sách có hoạt động giao lưu, gặp gỡ giữa các diễn giả, người nổi tiếng, nhằm mang đến cho người tham gia không gian sinh hoạt văn hóa ý nghĩa và bổ ích. Hội sách còn có nhiều chương trình văn nghệ, gian hàng và trò chơi dân gian.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được áp dụng tại Hội sách như: Chiết khấu từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng/cuốn sách dành riêng cho các bạn có thẻ học sinh, sinh viên; tặng tiểu thuyết “Xứ Đoài mây trắng” cho 100 bạn đọc bất kỳ; tặng 400 chiếc áo cho những bạn đọc đăng ký tham gia tọa đàm sớm nhất...
Thu Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo