Các loại trái cây bạn nên ăn cả vỏ để tốt cho sức khỏe

Theo Vietnam+ dientu@hanoimoi.com.vn
Đánh giá tác giả:
Vỏ của các loại trái cây có khá nhiều công dụng tốt cho sức khỏe vì trong vỏ có chứa rất nhiều hàm lượng vitamin và tinh chất dùng để làm dược liệu. Để sử dụng vỏ trái cây mang lại hiệu quả cần rửa thật sạch các loại trái cây trước khi ăn tươi nhằm tránh bị ngộ độc thuốc trừ sâu và vi khuẩn. 
 
Tin liên quan Trái cây sấy khô, hoa quả có thể để bao lâu trong tủ lạnh?

Bơ, thịt, ngô, hoa quả sấy và nhiều loại đồ ăn khác cần thiết được đặt trong tủ lạnh có thể sử dụng được trong thời gian lâu hơn so với khi để ở nhiệt …

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này!

Xem thêm

Xem tiếp
Xem nhiều
  • Bản quyền © 2003-2019 Báo Hànộimới -
    Cơ quan chủ quản: Thành ủy Hà Nội
    Giấy phép số 122/GP-BTTTT, cấp ngày: 23/3/2017.
    Địa chỉ: 44 Lê Thái Tổ - Hà Nội.
    ĐT (024) 38253067 – 39287445
  • Tổng Biên tập: NGUYỄN HOÀNG LONG
    Phó Tổng Biên tập phụ trách: MAI THỊ KIM THOA
    Trưởng ban biên tập: LÊ THỊ HƯƠNG
    Liên hệ tòa soạn: dientu@hanoimoi.com.vn
  • Liên hệ quảng cáo: 0904180943 - (024) 39286000
    Báo giá quảng cáo: Báo điện tử | Báo giấy
Ghi rõ nguồn "Báo Hànộimới" khi phát hành lại thông tin từ website này.