Những tác dụng của quả vải đối với sức khỏe

(HNMO) - Miền Bắc đang bước vào mùa vải chín. Vải không chỉ là loại trái cây ngon được nhiều người ưa thích mà nó còn chứa các khoáng chất như magie, kali và một số vitamin, đặc biệt là rất nhiều vitamin C. Vì thế, ăn vải sẽ giúp tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch, tốt cho tim mạch, giải độc, chống ung thư, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể...
 
Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này!

Xem thêm

Xem tiếp
Xem nhiều
  • Bản quyền © 2003-2019 Báo Hànộimới -
    Cơ quan chủ quản: Thành ủy Hà Nội
    Giấy phép số 122/GP-BTTTT, cấp ngày: 23/3/2017.
    Địa chỉ: 44 Lê Thái Tổ - Hà Nội.
    ĐT (024) 38253067 – 39287445
  • Tổng Biên tập: NGUYỄN HOÀNG LONG
    Phó Tổng Biên tập phụ trách: MAI THỊ KIM THOA
    Trưởng ban biên tập: LÊ THỊ HƯƠNG
    Liên hệ tòa soạn: dientu@hanoimoi.com.vn
  • Liên hệ quảng cáo: 0904180943 - (024) 39286000
    Báo giá quảng cáo: Báo điện tử | Báo giấy
Ghi rõ nguồn "Báo Hànộimới" khi phát hành lại thông tin từ website này.