Theo dõi Báo Hànộimới trên

Chế độ ăn uống, sinh hoạt cần thiết phòng tránh nhiễm bệnh mùa dịch

HNMO| 12/02/2020 17:46

(HNMO) - Theo GS.TS Lê Danh Tuyên - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, để phòng và chống dịch bệnh do Covid-19 (nCoV) gây ra, người dân phải bảo đảm chế độ ăn uống với các loại thực phẩm sạch, an toàn và đầy đủ dưỡng chất cũng như giữ gìn vệ sinh trong sinh hoạt hằng ngày. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chế độ ăn uống, sinh hoạt cần thiết phòng tránh nhiễm bệnh mùa dịch

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.