Theo dõi Báo Hànộimới trên

Hội thảo "Sức khỏe và an toàn thực phẩm đối với cộng đồng"

Thuận Thi| 10/08/2017 14:57

(HNMO) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm với cộng đồng, sáng 10-8, tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm và Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, phối hợp với các ngành liên quan tổ chức Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe đại diện Viện Kiểm nghiệm thực phẩm; đại diện Cục An toàn thực phẩm; Tiến sỹ Lê Bạch Mai, nguyên Viện Phó Viện Dinh dưỡng hướng dẫn cách nhận biết thực phẩm an toàn; việc bổ sung can xi đúng cách từ các thực phẩm; đặc biệt là chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩn của sản phẩm sữa...

Hội thảo là cơ hội để người tiêu dùng nâng cao nhận thức về vai trò của an toàn thực phẩm đối với sức khỏe thông qua bữa ăn, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng, trong đó có dinh dưỡng can xi đối với sức khỏe bà mẹ, trẻ em và người lớn tuổi.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hội thảo "Sức khỏe và an toàn thực phẩm đối với cộng đồng"

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.