Theo dõi Báo Hànộimới trên

Phát hiện cơ sở vi phạm quy định về an toàn thực phẩm tại Lễ hội đền Sóc

Xuân Lộc| 13/02/2019 07:15

(HNM) - Ngày 12-2, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm số 1 của thành phố đã tiến hành kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại Lễ hội đền Sóc (huyện Sóc Sơn).


Tại thời điểm kiểm tra, 3/9 cơ sở kinh doanh ăn uống tại khu vực lễ hội đều chưa xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan đến vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định. Riêng đối với hộ kinh doanh ăn uống bún, phở Nguyễn Thị Nga không có tủ kính, thức ăn bày bán la liệt, trong đó thức ăn sống, chín để lẫn lộn trên mặt bàn. Tủ lạnh bảo quản cả thực phẩm sống và nước uống.

Đoàn kiểm tra xét nghiệm 10 mẫu bát đựng bún, phở thì phát hiện 2 mẫu bát không bảo đảm vệ sinh. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử lý những vi phạm theo quy định. Đoàn yêu cầu Ban Tổ chức Lễ hội Đền Sóc kiên quyết không để những cơ sở kinh doanh ăn uống không tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm hoạt động.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Phát hiện cơ sở vi phạm quy định về an toàn thực phẩm tại Lễ hội đền Sóc

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.