Theo dõi Báo Hànộimới trên

Nhiều hoạt động ý nghĩa và độc đáo tại sự kiện ẩm thực "Vedan - Biết nấu ăn là chuẩn Oppa"

Hoàng Lan| 17/03/2019 22:10

Tiếp nối thành công của sự kiện “Xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam” và sự kiện ẩm thực ngày 10-3 tại TP HCM, sự kiện ẩm thực “Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” do Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan) tổ chức đã diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc và ý nghĩa.


Nhằm quảng bá và chia sẻ văn hóa ẩm thực Việt, sự kiện lần này không chỉ là cơ hội để trải nghiệm thực tế nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của dân tộc, các thực khách còn được thưởng thức miễn phí các món trứ danh do “Vua đầu bếp” Thanh Cường chế biến. Nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho trẻ em và làm đẹp miễn phí dành cho phụ nữ. Sự kiện được tổ chức tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) ngày 17-3 với màn biểu diễn món gà rút xương nhồi cơm chiên và hơn 1.000 cánh gà tẩm bột chiên giòn siêu hấp dẫn được chế biến từ gia vị Vedan.

Vua đầu bếp Thanh Cường cùng các đầu bếp hàng đầu biểu diễn món gà rút xương nhồi cơm chiên và hơn 1.000 cánh gà tẩm bột chiên giòn.


Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Isaac, Hạnh Sino, Phan Linh, nhóm Only 5... cùng chương trình ca nhạc đặc sắc và rút thăm trúng các giải thưởng hấp dẫn. Nhân dịp này, Vedan đã chia sẻ các món ngon được chế biến tại sự kiện như cánh gà chiên và gà rút xương nhồi cơm chiên cho hội Thiện tâm 84 tại Hà Nội; đồng thời ủng hộ tiền mặt cùng nhiều sản phẩm cho đơn vị trên để phát huy tinh thần tương thân tương ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Món gà rút xương nhồi cơm chiên hấp dẫn và độc đáo.


Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất gia vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột tại khu vực châu Á, Vedan không ngừng phát triển và cho ra đời các sản phẩm gia vị có tính năng tiện dụng để ai cũng có thể tận hưởng niềm vui trong việc nấu ăn. Với lịch sử phát triển gần 30 năm tại Việt Nam, niềm tự hào và giá trị lâu dài mà Vedan luôn hướng đến được thể hiện qua slogan “Vedan - Tự hào tạo nên hương vị món ngon”. Đặc biệt, thông qua các sự kiện lễ hội ẩm thực có quy mô và sức ảnh hưởng mang tầm quốc gia, Vedan mong muốn góp phần quảng bá nền văn hóa phong phú, đặc sắc của ẩm thực Việt Nam, nhất là các món ăn dân dã có giá trị truyền thống lâu đời.

Vì lẽ đó, thông qua sự kiện ẩm thực lần này, với chuỗi hoạt động trải nghiệm ẩm thực độc đáo, sử dụng các loại gia vị Vedan tiện dụng, Vedan mong muốn chuyển tải thông điệp “Vedan - Biết nấu ăn là chuẩn Oppa”. Nhờ tính năng tiện lợi, làm dậy lên hương vị món ăn, các loại gia vị của Vedan giúp người dùng dễ dàng thực hiện các món ăn để chia sẻ công việc gia đình.

Ông Kuo Ting Hung - Phó Tổng Giám đốc Công ty Vedan phát biểu tại sự kiện.


Phát biểu tại sự kiện, ông Kuo Ting Hung - Phó Tổng Giám đốc Công ty Vedan chia sẻ: “Thông qua sự kiện ẩm thực đặc sắc này, Vedan mong muốn quảng bá các món ngon, góp phần làm phong phú văn hóa ẩm thực Việt, đồng thời lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực vùng miền đến toàn thể người dùng”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nhiều hoạt động ý nghĩa và độc đáo tại sự kiện ẩm thực "Vedan - Biết nấu ăn là chuẩn Oppa"

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.