Quận Đống Đa đối thoại định kỳ với nhân dân

Thứ Tư 11:36 12/09/2018
(HNMO) - Sáng 12-9, quận Đống Đa tổ chức đối thoại định kỳ giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn quận năm 2018.

Quang cảnh buổi đối thoại định kỳ tại quận Đống Đa.

Tại hội nghị, 14 đại biểu đã nêu ý kiến, tập trung vào những vấn đề như: Hiệu quả hoạt động của hệ thống chính quyền; công tác giải phóng mặt bằng, quản lý đô thị, tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm; trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết chế văn hóa tại khu dân cư; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, cải cách thủ tục hành chính; những vấn đề liên quan đến giáo dục, đào tạo...

Bí thư Quận ủy Lê Tiến Nhật và Chủ tịch UBND quận Võ Nguyên Phong đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đề xuất của đại diện MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân; đồng thời giải đáp cụ thể các vấn đề được nêu ra tại buổi đối thoại. Với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ, lãnh đạo quận giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết.

Chủ tịch UBND quận Đống Đa Võ Nguyên Phong khẳng định, sau hội nghị, quận sẽ trả lời chính thức bằng văn bản những vấn đề các đại biểu đã nêu, để nhân dân giám sát việc thực hiện; đồng thời lãnh đạo quận mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của nhân dân.