Ngày tết Mộc Châu rực rỡ trên trang ảnh nổi tiếng

Du lịch | 10:24 Thứ Năm ngày 05/01/2017
(HNMO) - Khung cảnh rực rỡ và đầy sức sống trên cao nguyên Mộc Châu, Sơn La trong ngày tết truyền thống của đồng bào người Mông đã được trang ảnh nổi tiếng Bored Panda chia sẻ.
Khi tới Việt Nam vào dịp cuối năm, bạn không thể bỏ qua cao nguyên Mộc Châu tại Sơn La - một điểm đến với vô vàn điều thú vị.

Mộc Châu là cao nguyên lớn và đẹp nhất tại khu vực vùng núi phía bắc, có khí hậu gió mùa rất dễ chịu. Mộc Châu nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như đồi thông, Ngũ Động bản Ôn, thác Dải Yếm, thác Thái Hưng... Đây là khu vực sinh sống chủ yếu của đồng bào dân tộc thiểu số người Thái, Mông.

Đối với người Mông, năm mới bắt đầu bằng ngày 1 tháng 12 âm lịch. Các hoạt động mừng năm mới sẽ diễn ra khắp mọi nơi trong không khí tưng bừng và phấn khởi. Người lớn, trẻ em đều diện những bộ quần áo mới đầy màu sắc và tham gia vào các trò chơi truyền thống như ném còn, múa khèn, đánh quay...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những điểm đến lãng mạn nhất thế giới
(HNMO) - Cẩm nang du lịch mới nhất của National Geographic đã đưa ra gợi ý những điểm đến lãng mạn nhất thế giới cho các cặp đôi trong suốt năm 2017.
Ngắm những thiên đường mùa đông trên khắp thế giới
(HNMO) - Nhắc tới mùa đông, người ta thường liên tưởng ngay tới khung cảnh âm u và lạnh giá khi từng đợt gió thổi qua những tán cây đã trơ trụi lá. Tuy nhiên, tại nhiều địa điểm trên thế giới, mùa đông lại chính là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm.
Mai Chi Theo Bored Panda
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo