“Gặp gỡ mùa thu”- Đêm nhạc của “diva” Việt

Âm nhạc | 09:23 Thứ Tư ngày 27/07/2016
(HNMO) – 4 “diva” Việt Nam là Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà sẽ có một đêm nhạc hội ngộ trong “Gặp gỡ mùa thu” tại thủ đô Hà Nội vào ngày 13/8 tới.


4 diva nhạc Việt: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần sẽ hội ngộ trong đêm nhạc "Gặp gỡ mùa thu"

“Gặp gỡ mùa thu” là chương trình âm nhạc được biên tập kĩ lưỡng, trau chuốt về nội dung, hình ảnh, thiết kế không gian sân khấu đúng đẳng cấp “diva”… Kịch bản liveshow được biên tập hoàn toàn mới, kỹ lưỡng, xuyên suốt từng mốc thời gian và những thành tựu của 4 nghệ sĩ: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà. Khán giả sẽ được thấy không chỉ là những thành công, những ca khúc được yêu thích nhất của 4 ca sĩ nhạc nhẹ hàng đầu Việt Nam mà còn được nghe lại những ca khúc từ rất xưa của họ. Ngoài âm nhạc, cuộc sống đời thường cũng được 4 giọng ca chia sẻ cởi mở và chân thành trên sân khấu.

Nhạc sĩ Anh Quân cho biết, trong đêm nhạc sẽ có những màn kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu

BTC chương trình cho biết, phần âm nhạc của “Gặp gỡ mùa thu” sẽ do nhạc sĩ Anh Quân đảm nhiệm với vai trò giám đốc âm nhạc. Anh là một trong những nhạc sĩ cùng song hành với cả 4 diva từ những ngày đầu sự nghiệp. Nhạc sĩ Anh Quân cho biết, hiện cả ekip đang gấp rút chuẩn bị cho những màn trình diễn và kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu. Vị nhạc sĩ khá khiêm tốn thổ lộ các bài hát nhưng anh cam đoan rằng trong đêm nhạc sẽ có những tiết mục chưa từng được biểu diễn, có những sự kết hợp chưa thể hiện bao giờ của 4 giọng ca. Điều này hy vọng sẽ khiến cho không chỉ 4 “diva” thăng hoa mà khán giả sẽ có một không gian nghệ thuật đẳng cấp, đáng nhớ.

Đêm nhạc “Gặp gỡ mùa thu” sẽ được công diễn một đêm duy nhất vào 20h00 ngày 13/8/2016 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo