Nhiều đồ lưu niệm của Trần Lập được giới thiệu trong liveshow “Hẹn gặp lại”

Âm nhạc | 13:19 Thứ Sáu ngày 24/02/2017
(HNMO) – Ban tổ chức đêm nhạc “Trần Lập – Hẹn gặp lại” cho biết, liveshow rock diễn ra vào tối 26-2 tới sẽ giới thiệu những đồ lưu niệm gắn bó với cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường.

Nhiều đồ lưu niệm gắn bó với nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường sẽ được giới thiệu trong liveshow rock "Hẹn gặp lại" vào tối 26-2.

Ngày 26-2, đêm nhạc ''Trần Lập - Hẹn gặp lại" sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Thể thao quần ngựa Hà Nội. Các thành viên ban nhạc Bức Tường cùng các nghệ sĩ khách mời đang hoàn tất những công việc chuẩn bị, tập luyện cho đêm nhạc tưởng nhớ một năm ngày mất của nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập.
 

Ca sĩ Tùng Dương tập luyện cho chương trình. Trong đêm nhạc, ca sĩ Tùng Dương sẽ thể hiện 5 ca khúc.

Những ngày qua, ngoài công tác chuẩn bị, các thành viên ban nhạc rock Bức Tường cũng ráo riết có những buổi tập luyện với các nghệ sĩ. Ca sĩ Tùng Dương - người được giao thể hiện 5 ca khúc cho biết: "Tôi thực sự đồng cảm với những ca từ trong các ca khúc mà Trần Lập và Bức Tường sáng tác. Dù là những bài hát quen thuộc được nhiều thế hệ thính giả thuộc nằm lòng nhưng tôi vẫn thấy ở đó chứa đựng những năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và những cống hiến của những người nghệ sĩ đích thực với cộng đồng".
 

Các thành viên của ban nhạc rock Bức Tường.
 

Theo thông tin từ BTC, kỹ sư âm thanh người Nhật - Masaaki, người từng tham gia cùng Bức Tường thực hiện liveshow "Ngày thứ 7 cuối cùng” năm 2006 và nhiều liveshow lớn của ban nhạc đã có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng cho liveshow "Hẹn gặp lại".

Ngoài ra, trong đêm nhạc rock tới đây, BTC cũng chuẩn bị những món đồ lưu niệm gắn với tên tuổi Bức Tường và Trần Lập để người hâm mộ có thể sở hữu làm vật kỷ niệm cho riêng mình. Đó là những chiếc áo phông in hình Trần Lập, những tấm bưu thiếp kèm lời ca nhân văn, ý nghĩa trong sáng tác của người "thủ lĩnh", những chiếc vòng và đặc biệt là cuốn sách "Trần Lập bên kia Bức Tường" .
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo