Nathan Lee tung album nhạc xưa do nhà sản xuất quốc tế thực hiện

Âm nhạc | 10:49 Thứ Năm ngày 13/04/2017
(HNMO) - Chưa đầy 2 tháng sau thực hiện album "Những khúc nhạc buồn", Nathan Lee tiếp tục tấn công thị trường âm nhạc bằng một album nhạc xưa được thực hiện với phong cách mới lạ, hiện đại. Hơn nửa album được hoà âm, phối khí và sản xuất bởi nhà sản xuất của ban nhạc All 4 One.

Ca sĩ Nathan Lee ra mắt album nhạc xưa "BoLeero"

Album nhạc xưa của Nathan Lee có tên “BoLeero”. Khi được hỏi, vì sao vốn là người sống ở nước ngoài nhiều năm, tư duy âm nhạc mới mẻ nhưng Nathan Lee lại tiếp cận dòng nhạc được cho là "sến", anh giải thích: "Mỗi dòng nhạc đều có cái hay riêng, quan trọng là cách mình cảm nhận, tư duy và truyền tải nó thế nào tới người nghe nhạc. Cá nhân tôi chưa bao giờ có khái niệm âm nhạc bác học, những gì mộc mạc, chân thành nhất sẽ được đón nhận theo đúng giá trị. Với cá tính khác biệt và muốn làm sản phẩm nhạc xưa khác với những ca sĩ khác, lần này tôi sẽ mang lại cho khán giả những điều mới lạ hơn". Vì thế, trong sản phẩm này, Nathan Lee đã mời nhà sản xuất quốc tế từng làm việc với nhóm nhạc đình đám một thời All 4 One thực hiện các công đoạn hòa âm, phối khí và sản xuất album.

"BoLeero" là sản phẩm âm nhạc mà Lee cùng Trác Thuý Miêu, nhà báo Nguyễn Hậu và Nguyễn Minh ấp ủ, tiến hành biên tập và sản xuất từ cuối 2009. Đây là một trong những album mất nhiều thời gian để thực hiện nhất của Nathan Lee. "BoLeero" với cái tên chơi chữ thú vị, kết hợp tên ca sĩ và thể loại nhạc, gồm những ca khúc: “Phút cuối”, “Niệm khúc cuối”, “Trên đỉnh mùa đông”, “Giọt nước mắt ngà”...

Album vừa được phát hành trên mạng ngày 11-4 và lập tức nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả với hàng triệu lượt xem. Nathan Lee cho biết, "BoLeero" sẽ được in đĩa với 3 ca khúc nữa dành riêng cho phiên bản này.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo