Trọng Tấn sẽ hát gì trong đêm nhạc của Thu Minh?

Âm nhạc | 22:10 Thứ Sáu ngày 16/06/2017
(HNMO) - Là một giọng ca thính phòng nổi tiếng, nhiều người tò mò Trọng Tấn sẽ hát gì trong live concert hoành tráng  “Fire Phoenix – Phượng hoàng lửa” kỷ niệm 25 năm ca hát của Thu Minh?

Trọng Tấn và Thu Minh sẽ lần đầu tiên song ca.

Live concert “Fire Phoenix” của Thu Minh sẽ diễn ra vào ngày 24-6 tại Hà Nội. Sự xuất hiện của Khánh Hà, Tóc Tiên, Hà Hồ… không có gì khó hiểu khi đây đều là những người gắn bó lâu năm với Thu Minh, đã có sự hợp tác nhất định trong âm nhạc ở nhiều sản phẩm. Nhưng nhiều người tò mò về sự xuất hiện của Trọng Tấn với vai trò khách mời trong đêm nhạc này. Trọng Tấn và Thu Minh chưa từng có sản phẩm âm nhạc chung và lại hoạt động ở hai dòng nhạc, thị trường khác nhau.

Chia sẻ về điều này, ca sĩ Trọng Tấn cho hay: “Tôi và Minh tuy chưa từng song ca nhưng cũng đã từng tham gia nhiều chương trình chung. Tôi và Minh đang có một điều khá trùng hợp là trong năm nay đều có ý định mời nhau vào đêm nhạc của mình. Những gì chưa từng diễn ra không có nghĩa là không thể, vì thế, tôi hi vọng, sự kết hợp của chúng tôi sẽ mang đến những tiết mục thú vị”.

Tiết lộ về những tiết mục của mình, Trọng Tấn lấp lửng: “Tôi chuyên hát semi-classic (bán cổ điển) và những ca khúc cách mạng. Chắc chắn, chúng tôi sẽ có sự kết hợp với dòng nhạc semi- classic. Mỗi người sẽ có phong cách riêng và tạo ra hiệu ứng lạ cho sự kết hợp”.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, BTC đã chốt được một số ca khúc như: “You raise me up” và ca khúc “Đừng yêu”, từng là bản “hit” của Thu Minh, cho sự kết hợp giữa hai ca sĩ này. BTC cũng để ngỏ khả năng Trọng Tấn sẽ có những màn trình diễn độc đáo và thú vị khác, như hát nhưng ca khúc anh chưa từng hát thuộc thể loại nhạc xưa, mang tình hoài niệm...

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo