Nhóm nhạc nổi tiếng Đan Mạch “The Bay Collective” đến Việt Nam

Âm nhạc | 19:28 Thứ Hai ngày 13/11/2017
(HNMO) - Nhóm nhạc Đan Mạch “The Bay Collective” sẽ có mặt tại Việt Nam và biểu diễn mở màn cho Liên hoan âm nhạc Châu Âu vào tối ngày 17-11, tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội).

Nhóm nhạc “The Bay Collective”.

Các nghệ sỹ tài năng của “The Bay Collective” sẽ biểu diễn cùng các nghệ sỹ khách mời: diva Thanh Lam, nhạc sĩ - ca sĩ Michael Moller, Vân Mai (thập lục), Hà Đình Huy (trống) và Hải Bằng (bass), với các tác phẩm tự sáng tác vẽ nên những bức tranh phong cảnh và cảm xúc bằng âm nhạc và lời ca, đồng thời nâng cao ý thức về các vấn đề môi trường.

“The Bay Collective” là một dự án âm nhạc mở của nhạc sĩ, nghệ sĩ piano Trí Minh và nhạc sĩ, ca sĩ Nay Ruby người Đan Mạch, pha trộn giữa jazz và pop với các tác phẩm tự sáng tác và phóng tác các ca khúc nổi tiếng từ cái nôi văn hóa đặc sắc của mỗi nghệ sĩ.
 


Tham tán văn hóa của Đại sứ quán Đan Mạch, bà Ane Kirsten Andersen cho biết, "The Bay Collective" là một ví dụ tuyệt vời cho thấy, âm nhạc có thể vượt qua các biên giới, cùng hòa quyện với nhau để tạo nên một trải nghiệm đẹp đẽ. Kể từ năm 2006, chương trình văn hóa của Đại sứ quán Đan Mạch ở Việt Nam đã trở thành nhịp cầu kết nối hàng trăm nghệ sĩ.

Sau khi biểu diễn tại Hà Nội ngày 17-11, các nghệ sĩ Đan Mạch và Việt Nam sẽ biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh (Nhạc viện TP Hồ Chí Minh) ngày 24-11.

Liên hoan âm nhạc Châu Âu năm nay được tổ chức bởi Phái đoàn Liên hiệp Châu Âu (từ ngày 17-11 đến 2-12), đem đến cho khán giả các thể loại âm nhạc đa dạng, từ jazz, pop, R&B cho tới nhạc điện tử và nhạc truyền thống đương đại. 
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo