Tuấn Hưng ra mắt 3 ca khúc mới

Âm nhạc | 21:45 Chủ Nhật ngày 05/08/2018
(HNMO) - Chiều 5-8, ca sĩ Tuấn Hưng ra mắt 3 ca khúc mới tại không gian âm nhạc của anh nằm trên tuyến phố đi bộ Hồ Gươm đã thu hút rất đông khán giả và du khách.

Buổi ra mắt 3 ca khúc mới của ca sĩ Tuấn Hưng đã mang đến bữa tiệc âm nhạc sôi động tại phố Hàng Khay và được nhiều khán giả, khách du lịch hưởng ứng. Ngoài việc trình diễn các ca khúc mới, Tuấn Hưng và những người bạn của mình còn hát một số ca khúc nổi tiếng theo yêu cầu của khán giả.

Ba ca khúc mà ca sĩ Tuấn Hưng trình làng đầu tháng 8 là “Ngày cha gặp con” của tác giả Tú Dưa; “Chia tay phôi pha” của nhạc sĩ Lê Bảo Bình và “Vết thù trên lưng ngựa hoang” của Phạm Duy - Ngọc Chánh.

Giải thích về lý do chọn “Vết thù trên lưng ngựa hoang” - một ca khúc cũ, từng được ca sĩ Elvis Phương thể hiện thành công - để thực hiện thành một sản phẩm âm nhạc mới, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, ca khúc thể hiện đúng tính cách có phần ngang tàng của anh nên anh quyết định làm mới ca khúc theo phong cách rock.

Nam ca sĩ cũng thừa nhận, kể từ khi lập gia đình, người đàn ông dù có ngang tàng, ngông cuồng đến mấy thì cũng sẽ tự điều chỉnh bản thân để sống có trách nhiệm hơn. Ca khúc này vì thế phản ánh đúng tính cách và cuộc sống của anh hiện tại.
 

Buổi ra mắt ca khúc mới của Tuấn Hưng tại tuyến phố đi bộ Hồ Gươm thu hút nhiều khán giả.

Hai ca khúc còn lại được Tuấn Hưng ra mắt đều do hai người bạn thân viết tặng riêng anh. “Ngày cha gặp con” là ca khúc do ca sĩ Tú Dưa (từng là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu) viết tặng khi anh lần thứ hai làm cha. Ca khúc mang phong cách pop nhẹ nhàng với nhiều tình cảm, tâm tư của người cha dành cho con gái. Ca khúc tuy mới lần đầu ra mắt công chúng nhưng đã khiến người nghe xúc động.

Tuấn Hưng cho biết, “Chia tay phôi pha” - sáng tác của tác giả Lê Bảo Bình là món quà anh muốn tri ân người bạn của mình. Vì thế, dù từng tuyên bố rằng từ khi lập gia đình, Tuấn Hưng sẽ không hát những ca khúc về sự chia tay nhưng đây là một “đặc cách”. Lê Bảo Bình là tác giả đang sở hữu nhiều bản “hit” trên mạng. Các sáng tác của Lê Bảo Bình thường hướng về những cuộc tình dang dở, bởi thế nhiều ca khúc dễ làm “mủi lòng” người nghe.

Sau khi ra mắt 3 ca khúc mới, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết anh sẽ thực hiện các buổi diễn vào cuối tuần để phục vụ khán giả tại tuyến phố đi bộ Hồ Gươm. Nam ca sĩ cũng đang chuẩn bị một liveshow vào tháng 10 năm nay để kỷ niệm 20 năm ca hát.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo