CBRE phối hợp với TNL tổ chức Hội thảo đánh giá thị trường văn phòng cho thuê

Nhà đất | 13:43 Thứ Tư ngày 11/04/2018
(HNMO) - Ngày 10-4-2018, tại tòa nhà TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội Tổ chức CBRE Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNL (Đơn vị quản lý và cho thuê văn phòng, mặt bằng bán lẻ tại các Trung tâm thương mại) đã tổ chức Hội thảo đánh giá về thị trường văn phòng cho thuê khu vực Hà Nội.

Đông đảo khách hàng quan tâm tới buổi hội thảo.

Đại diện CBRE Việt Nam đã đưa ra các con số báo cáo mới nhất về thị trường văn phòng hạng A và hạng B tại Hà Nội. Theo đó, trong quý 1 năm 2018, thị trường không ghi nhận các văn phòng hạng A và B mới, mức giá và tỷ lệ lấp đầy đang có xu hướng tăng tưởng tốt.

Theo dự báo của CBRE, thời gian tới các văn phòng hạng A và B vẫn tiếp tục có sức hút mạnh trên thị trường nhờ sự phát triển mạnh mẽ của các công ty bảo hiểm – công nghệ thông tin/ công nghệ cao. Cũng theo báo cáo đánh giá của CBRE, nguồn cung văn phòng mới trên thị trường xuất hiện nhiều ở khu vực phía Tây. Tuy nhiên, đây không phải là khu vực có văn phòng cao cấp nên các tòa văn phòng hạng A như tòa TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh, Lotte Center, Horison Tower... tiếp tục hút khách mạnh mẽ để lấp đầy.
 

Đại diện CBRE phân tích thị trường văn phòng cao cấp cho thuê khu vực Hà Nội

Đặc biệt, CBRE Việt Nam đã đánh giá cao năng lực và chất lượng dịch vụ của công ty TNL - Thương hiệu kinh doanh mặt bằng văn phòng, mặt bằng bán lẻ thuộc Tập đoàn đầu tư TNG Holdings. Với tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ quản lý và cho thuê văn phòng và trung tâm thương mại hàng đầu tại Đông Nam Á, trong 10 năm tới TNL sẽ phát triển hơn 1 triệu m2 mặt bằng cho thuê trên toàn quốc.

Hiện tại, TNL đang quản lý và cho thuê khoảng hơn 200,000m2 mặt bằng cho thuê bao gồm cả Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Trong đó, tòa nhà TNR Tower là tòa nhà hạng A thuộc trung tâm quận Đống Đa, nằm ở vị trí đắc địa trên con đường Nguyễn Chí Thanh – hiện đang được mệnh danh là con đường đô thị đẹp nhất Việt Nam.
 
Chi tiết liên hệ:
Ông Đức Kim Cường – Ban Truyền thông và Quản lý Thương hiệu
Điện thoại: 0243 771 8989 Máy lẻ: 7813
Di động: 0941019393
Email: cuongdk2@tng-holdings.vn
Quang Đỗ
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo