Juventus trải thảm đỏ chiêu mộ tiền vệ Arsenal

Bóng đá quốc tế | 10:39 Thứ Năm ngày 11/10/2018
(HNMO) – Tiền vệ xứ Wales nhận được lời đề nghị hậu hĩnh từ Juventus trong bối cảnh không thể đạt thỏa thuận mới với Arsenal.

Ramsey đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn. Ảnh: Getty Images

Hợp đồng hiện tại giữa Ramsey và Arsenal sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2018-2019. Tiền vệ 27 tuổi sẽ trở thành cầu thủ dưới dạng chuyển nhượng tự do ngay tháng 1 năm sau, đồng nghĩa bất kỳ đội bóng nào cũng có thể trải thảm đỏ mời Ramsey về phục vụ.

Theo Metro, Ramsey hiện là mục tiêu chiêu mộ của Chelsea, M.U và Liverpool. Trong ba đội bóng này, “The Kop” ban đầu có lợi thế giành chữ ký của Ramsey. Song, việc Juventus bất ngờ nhảy vào cuộc đua đã khiến tình thế đảo lộn.

Đội bóng đang thống trị Serie A với 7 ngôi vô địch liên tiếp sẵn sàng trả mức lương hậu hĩnh để đổi lại cái gật đầu của Ramsey. Do không mất phí chuyển nhượng, Juventus hoàn toàn có thể đưa ra lời đề nghị lên đến 250.000 bảng/tuần.

Trên thực tế, Ramsey không muốn rời nước Anh vì gia đình đang sinh sống tại đây. Tuy nhiên, mức lương hấp dẫn, cùng việc được thi đấu bên cạnh Ronaldo có thể sẽ khiến tiền vệ tài năng thay đổi ý định.

Nếu đầu quân cho Juventus, Ramsey sẽ đứng trước ngưỡng cửa vô địch Seria A mùa giải năm nay và cả danh hiệu Champions League mà “Bà đầm già” thành Turin đang hướng tới.
Arsenal: Ramsey chơi tiền đạo, tại sao không?
Không phải ngẫu nhiên mà Arsene Wenger không mua thêm tiền đạo. Phong độ ấn tượng của Oezil và đặc biệt là Ramsey, giúp ông có nhiều phương án chiến thuật hơn hẳn.
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo