Đang đi câu, người phụ nữ bị cá 10 kg bay lên cắn vào cổ

Cuộc sống đó đây | 07:24 Thứ Tư ngày 26/09/2018
Câu cá là một sở thích thư giãn của nhiều người nhưng đối với cặp vợ chồng nhà Binghams người Australia thì câu cá lại trở thành một ký ức đáng sợ khi người vợ suýt mất mạng vì con cá 10 kg.
 

Vết thương sâu trên cổ bà Belinda. Ảnh: ABC News

Tuần trước, cặp vợ chồng nhà Binghams đi câu cá ngoài khơi Darwin, phía Bắc Australia. Trong lúc câu, bất ngờ bà Belinda Bingham bị một con cá 10 kg dài 1 m bay lên từ dưới nước và cắn ngang cổ.

Con cá chết ngay sau khi tiếp xúc với nạn nhân Belinda trước khi nó có thể gây thêm bất kỳ thương tích nào nữa cho bà.
 

Con cá nặng 10 kg dài 1 m.

Chia sẻ khoảnh khắc kinh hoàng với kênh truyền hình ABC News, người chồng tường thuật: “Dây câu của cả hai chúng tôi lúc đó đều không ở dưới nước. Tôi đang đặt mồi và lưng tôi đối diện với mặt Belinda. Điều tiếp theo tôi biết là cô ấy ngã xuống ngay dưới chân tôi, tay cầm chặt vào cổ họng. Tôi có thể thấy máu chảy ra qua ngón tay”.

Hai vợ chồng nhanh chóng vào bờ và được nhân viên cấp cứu hỗ trợ. Các bác sĩ chẩn đoán bà Bingham bị một vết thương sâu ở cổ gần như chạm vào tuyến giáp. Động mạch chủ đã bị cắn đứt nên máu mới chảy nhiều.

Vụ tai nạn kỳ lạ này đã khiến bà Bingham tạm thời mất giọng. Các bác sĩ lo ngại điều này là tổn thương vĩnh viễn. “Vấn đề nghiêm trọng hơn là triệu chứng đau ngực và giọng nói của tôi, vì con cá cắn ngang họng và họ lo giọng nói của tôi không thể hồi phục”.
Theo Bảo Hà/Báo Tin tức
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo