VNPT ra mắt gói giải pháp internet bảo mật cao cho khách hàng

Thế giới số | 14:15 Thứ Tư ngày 28/06/2017
(HNMO) - Sáng ngày 28-6, Tập đoàn VNPT đã ra mắt giải pháp internet mới gia tăng tiện ích cho khách hàng. Giải pháp này có chế độ bảo mật tốt hơn, tốc độ cao-truy cập ổn định và dung lượng không giới hạn cho khách hàng. Cụ thể, gói giải pháp internet mới của VNPT không chỉ cung cấp cho khách hàng chất lượng cao mà còn kèm theo phần mềm bảo mật toàn diện F-Secure safe.


F-Secure safe có các tính năng về bảo mật (diệt virus, mã độc tống tiền..); bảo vệ trẻ em khỏi những trang web, nội dung không lành mạnh; quản lý thời gian sử dụng thiết bị phù hợp với trẻ; bảo mật cao dành cho khách hàng sử dụng các giao dịch trực tuyến. Đáng chú ý, trong trường hợp thất lạc thiết bị di động, phần mềm F-Secure safe có tính năng định vị hoặc cung cấp công cụ để khách hàng xóa dữ liệu, khóa máy với mật khẩu được cài sẵn để người lạ không thể mở sử dụng.
 


Dich vụ F-Secure được bán cùng dịch vụ băng rộng của VNPT, áp dụng với các thuê bao đang dùng hoặc hòa mạng mới. Cước dịch vụ Fiber được tính vào hóa đơn cước dịch vụ băng rộng và thanh toán cùng kỳ cước với dịch vụ băng rộng. Khách hàng chỉ phải trả 15.000 đồng/thiết bị và 60.000đồng/5 thiết bị cho cả người dùng máy tính lẫn smartphone.

Nhân dịp này Tổng Công ty VNPT VinaPhone thực hiện miễn phí 12 tháng sử dụng phần mềm bảo mật F-Secure safe dành cho 1 thiết bị cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ FiberVNN…
Châu Anh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo