Hội thảo "Sức khỏe và an toàn thực phẩm đối với cộng đồng"

Đời sống | 14:57 Thứ Năm ngày 10/08/2017
(HNMO) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm với cộng đồng, sáng 10-8, tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm và Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, phối hợp với các ngành liên quan tổ chức Hội thảo "Sức khỏe và an toàn thực phẩm đối với cộng đồng". Tham dự Hội thảo còn hơn 300 hội viên Hội Chữ thập đỏ.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe đại diện Viện Kiểm nghiệm thực phẩm; đại diện Cục An toàn thực phẩm; Tiến sỹ Lê Bạch Mai, nguyên Viện Phó Viện Dinh dưỡng hướng dẫn cách nhận biết thực phẩm an toàn; việc bổ sung can xi đúng cách từ các thực phẩm; đặc biệt là chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩn của sản phẩm sữa...

Hội thảo là cơ hội để người tiêu dùng nâng cao nhận thức về vai trò của an toàn thực phẩm đối với sức khỏe thông qua bữa ăn, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng, trong đó có dinh dưỡng can xi đối với sức khỏe bà mẹ, trẻ em và người lớn tuổi.
Thuận Thi
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo