Cơ hội phát triển nghề nghiệp và săn học bổng cùng MDIS

Du học | 17:22 Thứ Năm ngày 11/08/2016
(HNMO)- Vào 9h00 ngày 14/8/2016, tại khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh, Hà Nội sẽ diễn ra buổi Hội thảo hướng nghiệp của Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) nhằm giúp phân tích cho các bạn sinh viên cơ hội phát triển nghề nghiệp và săn học bổng tại đây.Theo cuộc khảo sát mới nhất của MDIS dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2015, 78% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đóng góp phần lớn vào tỷ lệ này chính là nhờ các cơ sở vật chất hiện có trong khuôn viên trường cùng chính sách hợp tác, tiếp xúc với các doanh nghiệp đã mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các khóa thực tập và tiếp cận các công việc tiềm năng. Điều đó cho phép các sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế trước khi bước chân vào thế giới việc làm. MDIS là học viện giáo dục tư nhân duy nhất tại Singapore được trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm và hội thảo về kỹ thuật và khoa học đời sống, trung tâm đào tạo lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trung tâm truyền hình và phát thanh, phòng chụp ảnh thời trang và ký túc xá trong khuôn viên trường.

Những tiện ích ở Học viện có thể kể đến như phòng tập nhảy, phòng tập thể thao, sân cầu lông, giảng đường và quán cà phê, mang lại cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi, đưa MDIS trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong suy nghĩ của các sinh viên quốc tế. Không chỉ vậy, các tổ chức và câu lạc bộ sinh viên còn giúp hình thành một hệ thống hỗ trợ sinh viên, cho phép sinh viên xây dựng các mạng lưới và mối quan hệ xã hội, khám phá những nền văn hóa khác nhau, khuyến khích sự đa dạng và tạo môi trường để sinh viên dễ dàng trao đổi kiến thức và ý tưởng với nhau.

Với sứ mệnh cung cấp cho sinh viên các chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu và một nền giáo dục toàn diện, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) từ lâu đã thúc đẩy việc xây dựng và phát triển tính cách cũng như kỹ năng mềm trong sinh viên. MDIS nhận thấy khi có được các kỹ năng mềm, sinh viên sẽ có được lợi thế trong thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay. Học viện cũng khuyến khích các sinh viên nên xem việc học tập là sự nghiệp cả đời để giữ cho mình luôn nắm bắt và theo kịp xu hướng. Các sinh viên có thể tham khảo website www.mdis.edu.sg để biết thêm chi tiết.
T.M
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo