Ngày hội thông tin du học tại Australia

Du học | 21:33 Thứ Sáu ngày 19/08/2016
(HNMO) – Trong hai ngày 27 và 28/8, 11 trường đại học của TP Sydney và Bang NSW (Australia) sẽ đến Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội thông tin du học, nhằm giới thiệu đến các em học sinh, sinh viên một cái nhìn toàn cảnh về du học tại TP Sydney và bang New South Wales.Với chủ đề “Nền giáo dục hàng đầu tại một quốc gia danh tiếng” để giới thiệu về một nền giáo dục và những thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu của các trường, ngày hội là dịp để giới thiệu về một nền giáo dục hàng đầu và những thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu của các trường. Theo Bộ Giáo dục Australia, hiện có hơn 200.000 sinh viên, nghiên cứu sinh quốc tếđang theo học tại bang New South Wales.

Học sinh, sinh viên tham dự ngày hội sẽ gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và cập nhật thông tin mới nhất về các cơ hội học tập và sinh sống tại thành phố Sydney và bang New South Wales. Các trường đại học thuộc bang NSW làm việc chặt chẽ với các doanh nghiệp, ban ngành địa phương cũng như quốc tế, nhằm cung cấp một mạng lưới rộng lớn các cơ hội việc làm, cũng như tiếp cận với các phát minh, sáng chế và tư tưởng lãnh đạo trong các lĩnh vực như công nghệ, tài chính và nghệ thuật.

Danh sách 11 trường đại học tham dự gồm có: Đại học Sydney; Đại học New South Wales; Đại học Macquarie; Đại học Newcastle; Đại học Techonology Sydney; Đại học Western Sydney; Đại học Wollongong; Đại học Southern Cross; Đại học Australian Catholic University; Đại học New England; vàĐại học Charles Sturt.

Tại ngày hội, ngoài việc được thông tin về các cơ hội học bổng, phụ huynh và các em học sinh còn được miễn phí nộp hồ sơđăng kí nhập học. Người tham gia miễn phíđăng ký tham gia sự kiện qua website www.ngayhoiduhocuc.vn hoặc qua số hotline của chương trình 08 3925 2679 (từ thứ Hai đến thứ Sáu, buổi sáng từ 8h00 đến 12h00, buổi chiều từ 14h00 đến 17h00).
Đặng Loan
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo