Hàng trăm bạn trẻ tham dự chương trình quảng bá du lịch Seoul

Du lịch | 17:02 Thứ Sáu ngày 10/11/2017
(HNMO) - Ngày 10-11 tại Ka Koncept (quận 1, TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra khai mạc sự kiện quảng bá du lịch của thành phố Seoul - Hàn Quốc mang tên “I Seoul U – Seoul Beauty & Festival Gallery” do thành phố Seoul tổ chức.

Hàng trăm bạn trẻ đến trải nghiệm du lịch thành phố Seoul.


Ngày đầu khai trương, hàng trăm bạn trẻ ở TP Hồ Chí Minh đã đến trải nghiệm các trò chơi như: Trải nghiệm du lịch ảo bằng công nghệ 4D, chụp hình lấy liền phong cách Hàn Quốc, học trang điểm, tô màu.

Theo Ban tổ chức, đây là lần đầu tiên diễn ra sự kiện quảng bá du lịch Seoul tại TP Hồ Chí Minh, trong chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa khi hai nước kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (22-12-1992 – 22-12-2017). Điểm nhấn của sự kiện quảng bá du lịch Seoul chính là lần đầu tiên khách hàng được tiếp cận công nghệ trải nghiệm du lịch ảo qua công nghệ 4D. Đây là công nghệ hiện đại, quảng bá điểm đến bằng không gian ảo mà không còn cứng nhắc hoặc nhàm chán như qua các tờ rơi, trang thông tin. Nhờ quan sát một vòng thành phố Seoul qua không gian ảo, du khách được thử nghiệm nơi mình đến rồi quyết định có nên tới Seoul hay không. Phương pháp này giúp du khách tiết kiệm thời gian lựa chọn điểm đến, thúc đẩy nhu cầu tham quan thành phố Seoul trong đời sống thực.
 


Có mặt tại sự kiện, bạn Bùi Nguyên Thảo, 18 tuổi, ngụ tại quận 3 TP Hồ Chí Minh cho biết: “Em đã xếp hàng để được trải nghiệm du lịch ảo, chỉ 5 phút đeo cặp kính ảo em đã có thể thỏa sức lượn 1 vòng xung quanh thành phố Seoul sôi động mà không cần đi đâu xa khỏi chiếc ghế. Năm sau gia đình em đi du lịch Hàn Quốc và Seoul là điểm khám phá đầu tiên của lịch trình đến với đất nước xinh đẹp này”.

Ngoài ra, sự kiện quảng bá du lịch Seoul còn có hoạt động thú vị như chụp hình lấy liền bằng công nghệ Hàn Quốc, chụp hình với hình ảnh trưng bày là gương mặt đại diện là 7 chàng trai đến từ nhóm nhạc thần tượng BTS nổi tiếng của Hàn Quốc và nhận quà tặng từ nhóm nhạc. Khách tham quan còn được tham gia lớp học làm đẹp và phong cách trang điểm đang thịnh hành ở Hàn Quốc… cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Chương trình quảng bá du lịch Seoul bắt đầu ngày 10-11 đến hết ngày 12-11. Ban tổ chức ước tính có trên 1.000 bạn trẻ sẽ trực tiếp trải nghiệm những không gian thú vị như đang du lịch trực tiếp tại thành phố Seoul. 
Tuệ Diễm
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo