Truyền thông phương Tây ca ngợi Cầu Vàng ở Đà Nẵng

Du lịch | 15:27 Thứ Năm ngày 02/08/2018
(HNMO) - Nép mình trong núi rừng ở miền Trung Việt Nam, hai bàn tay khổng lồ đỡ cây cầu gỗ dài hiện lên trên những lùm cây xanh thu hút đông đảo khách du lịch đến chụp hình. Đây là một trong những địa điểm du lịch mới nhất của Việt Nam, theo BBC.


Cầu Vàng, nằm trên khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills, thành phố Đà Nẵng thu hút khai trương từ tháng 6 đã thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và truyền thông quốc tế. Đi dạo trên cây cầu gỗ nhỏ và dài được hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ khiến du khách cảm thấy như họ đang bước trên một con đường mờ ảo trải dài trên hai bàn tay của Chúa.

Cầu dài 150 mét nằm ở độ cao hơn 1.000 m so với mực nước biển, cho phép du khách ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh tuyệt đẹp bên dưới. Công trình độc đáo này trở thành địa điểm đông đúc và sôi động với hệ thống cáp treo, bản sao một ngôi làng cổ của Pháp, gồm cả lâu đài và nhà thờ, những khu vườn được cắt tỉa và một bảo tàng tượng sáp có tượng của Lady Gaga và Michael Jordan.

Anh Nguyễn Trung Phúc, một khách du lịch Việt Nam chia sẻ rằng: “Cây cầu thật đẹp với phong cách kiến trúc độc đáo, từ đây chúng ta có thể nhìn ra toàn bộ thành phố Đà Nẵng, rất đẹp”. Một du khách khác cũng cho biết, cô từng đi du lịch khá nhiều nơi những chưa từng thấy bất cứ cây cầu nào đẹp như thế này.
Tiến Đạt Theo MSN/ BBC
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo