Ca sỹ Long Nhật ra mắt “Người tình và kỷ niệm”

Giải trí | 14:23 Thứ Sáu ngày 31/12/2010


(HNMO)- “Người tình và kỷ niệm” là tên album DVD ca nhạc Vol10 của ca sĩ Long Nhật do Thăng Long Audio – Visual phát hành. Chương trình đánh dấu sự trở lại khá ấn tượng của chàng ca sĩ đa tài gốc Huế sau nhiều năm vắng bóng trên các sàn diễn phía Bắc.

Từ những năm đầu thập niên 1990, Long Nhật đã ghi danh tên tuổi của mình vào nhiều tình khúc mang màu sắc dân ca quê hương (Mấy nhịp cầu tre, Nụ hồng, Tóc em đuôi gà…) bằng lối thể hiện riêng, rất truyền cảm. Lối thể hiện mà anh vẫn tự hào tự nhận là “sến”.

“Người tình và kỷ niệm” cho thấy Long Nhật của ngày hôm nay vẫn chung thủy với dòng nhạc mà mình lựa chọn, và vẫn còn đó nguyên vẹn chất giọng mượt mà, quyến rũ, có khác chăng là sự đằm thắm hơn, tinh tế hơn trong cách cảm và cách thể hiện các bài hát. Mỗi tình khúc qua giọng ca Long Nhật giống như một câu chuyện tình mà anh gửi gắm vào đó cả một trời kỷ niệm với bao niềm thương, nỗi nhớ day dứt khôn nguôi…
 


Thính giả sẽ được nghe lại trong album rất nhiều tình khúc nổi tiếng, gợi nhớ một thời chưa xa: Ai ra xứ Huế (Duy Khánh), Tìm lại người xưa (Phạm Anh Cường), Bão (Huy Phương, thơ: Hùng Anh), Một mai em đi (Trường Sa), Yêu người như thế đó (Trần Thiện Thanh, Phạm Lê Phan), Thương bà mẹ Huế (Hoài Ân), Mưa rừng (Huỳnh Anh), Nha Trang ngày về (Phạm Duy), Tạm biệt Huế (Xuân An, Thu Bồn), Nhớ nhau hoài (Anh Việt Thu, Thiên Hà), Thành phố buồn (Lam Phương), Lặng thầm (Thế Hiển), Tìm lại người xưa (Phạm Anh Cường).

DVD “Người tình và kỷ niệm” có sự thể hiện minh họa của nhiều nghệ sĩ và được ghi hình tại nhiều bối cảnh thơ mộng, nổi tiếng của Huế và Đà Lạt, kết hợp với khung cảnh dàn dựng tại trường quay hứa hẹn là sản phẩm âm nhạc chất lượng và được khán giả nồng nhiệt đón nhận trong dịp đón chào năm mới này.
T.Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo