“Âm nhạc trên tầng cao” trở lại với nhiều dự án mới

Giải trí | 11:22 Thứ Sáu ngày 12/10/2012
(HNMO) – Không gian "Âm nhạc trên tầng cao” (The Rooftop – tầng 19, Pacific Place, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chính thức trở lại sau thời gian nâng cấp. Đây là không gian văn hóa, giải trí, ẩm thực đã tạo thành thương hiệu với series âm nhạc do nhạc sĩ Huy Tuấn làm giám đốc âm nhạc.
 

"Âm nhạc trên tầng cao" từng giới thiệu nhiều gương mặt nghệ sĩ có tên tuổi như Nguyên Lê, Tùng Dương

Tối thứ 4, ngày 17/10/2012, The Rooftop sẽ chính thức trở lại, cùng thời gian kỷ niệm 2 năm tuổi của địa điểm này. The Rooftop được giới nghệ sĩ và công chúng đánh giá cao với series âm nhạc tổ chức định kỳ - “Âm nhạc trên tầng cao”, giới thiệu nhiều gương mặt nghệ sĩ biểu diễn như: Nguyên Lê, Tùng Dương, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Đức Tuấn, Uyên Linh, Văn Mai Hương… Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết, “Không gian âm nhạc trên tầng cao” được thực hiện với tinh thần mang đến những đêm nhạc thưởng thức thật sự chứ không thiên về chiêu trò".
 

Trở lại với diện mạo mới, The Rooftop tạo một không gian thưởng thức ẩm thực sang trọng và nhiều đêm nhạc chất lượng hơn

Theo đại diện của The Rooftop, sau khi nâng cấp, địa chỉ này vẫn giữ nguyên mô hình hoạt động cũ: Bar, nhà hàng và sân khấu âm nhạc. Thời gian tới, The Rooftop sẽ có nhiều đổi mới hấp dẫn cho chương trình âm nhạc, không chỉ có hát live với các gương mặt nghệ sĩ tên tuổi mà còn có những đêm nhạc DJ sôi động.

Đầu tháng 10/2012, The Rooftop là đại diện duy nhất của Việt Nam được Tripadvisor.com (website uy tín hàng đầu dành cho dân du lịch) đánh giá là một trong 10 Rooftop Bar và Nhà hàng ấn tượng trên thế giới, đặt cạnh Press Lounge (New York, Mỹ), The Trafalgar Hotel (Anh), Sirocco (Thái Lan), Luna Roof Top Tapas (Mexico), Luna Cafe Yangshuo (Trung Quốc)…

BTC cũng cho biết thêm trong ngày mở cửa (17/10/2012), sẽ có nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí đến dự.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo