Hai vạn giảng viên, sinh viên tham gia các hội nghị tuyên truyền về thông tin đối ngoại

Giáo dục | 07:16 Thứ Sáu ngày 02/11/2018
(HNM) - Ngày 1-11, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã hoàn thành việc tổ chức 20 hội nghị tuyên truyền tại 20 trường đại học, cao đẳng theo Kế hoạch số 108-KH/BTGTU, ngày 26-6-2018, của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội "Phối hợp tổ chức tuyên truyền về thông tin đối ngoại năm 2018".

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền; nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ tham gia tuyên truyền công tác thông tin đối ngoại, nhất là tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chính trị của giảng viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Trong một tháng qua, đã có khoảng 2 vạn giảng viên, sinh viên tham dự các hội nghị tuyên truyền. Tham gia cung cấp thông tin, trao đổi tại các hội nghị là các báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Trung ương và thành phố. Dịp này, giảng viên và sinh viên được cung cấp những thông tin thời sự quan trọng trong nước và quốc tế; tình hình, kết quả công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta; những âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch và các giải pháp phòng, chống...
Quốc Bình
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo