Sôi động cuộc thi Aerobic của sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên

Giới trẻ | 08:10 Thứ Sáu ngày 03/03/2017
(HNMO) - Tối 2-3, tại Hội trường Ký túc xá Mễ Trì (Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra Cuộc thi nhảy Aerobic - Storm from HUS lần thứ 9 của sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên. Cuộc thi là một trong những hoạt động thường niên nổi bật do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên nhà trường phối hợp tổ chức.

Các đội thi lần lượt mang đến những tiết mục sôi động, khỏe khoắn, phối hợp ăn ý, khéo léo trong từng động tác.

Với phương châm “Thể chất gắn liền với trí tuệ”, chương trình đã thực sự trở thành sân chơi văn - thể - mỹ năng động, trẻ trung và bổ ích đối với học sinh, sinh viên toàn trường. Cuộc thi có sự góp mặt của 9 đội thi đến từ 8 khoa trong trường bao gồm: Hóa học, Địa chất, Địa lý, Vật Lý, Toán-Cơ-Tin, KTTV&HDH, Môi trường, Y Dược, Sinh học.
 

Khoa Địa chất đã xuất sắc vượt qua các đội để giành ngôi vị quán quân cuộc thi năm nay.

Ngay từ những phút đầu tiên, cả hội trường đã như bùng nổ trong không khí sôi động cuồng nhiệt của khán giả. Các đội thi gồm 10-20 thành viên, lần lượt mang đến những màn trình diễn “cây nhà lá vườn” cuốn hút, sôi động với những động tác phối hợp khéo léo, khỏe khoắn; những tháp xếp hình độc đáo cùng những màn tung hứng bay người trên không hấp dẫn. Ban giám khảo sẽ lựa chọn và chấm điểm dựa trên các tiêu chí: trang phục, ý tưởng, trình diễn, sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên…

Kết thúc cuộc thi, Khoa Địa chất đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành giải nhất. Giải nhì thuộc về khoa Vật lý. Hai đội khoa Môi trường và Y dược giành giải ba.
Chu Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo