Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh bật khóc trước món quà bất ngờ

Giới sao | 11:34 Thứ Hai ngày 14/11/2016
(HNMO) - Chiều 13/11, Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh đã cùng nhau tham gia sự kiện “Nhảy! Vì sự tử tế” cùng 5.000 sinh viên tại quảng trường Lý Thái Tổ, Hà Nội. Cả hai đều là đại sứ của chương trình do Trung ương Đoàn phát động nhằm hưởng ứng Ngày thế giới tử tế 13/11.

Ngọc Hân dịu dàng trong tà áo dài do chính cô thiết kế, còn MC Phan Anh mặc đồng phục của chiến dịch. Cả hai đều nhiệt tình nhảy flashmob cùng giới trẻ thủ đô, kêu gọi mọi người giữ gìn vệ sinh, môi trường Hà Nội.

Cũng trong sự kiện này, ê kíp của chương trình thực tế 'Người phụ nữ hạnh phúc' của VTV đã theo chân Ngọc Hân ghi hình lại một số hoạt động của cô. Ê kíp bí mật chuẩn bị một poster 'khổng lồ' với tấm ảnh rạng rỡ của Hoa hậu kèm theo lời chúc cô hạnh phúc. Khi nhìn thấy poster lớn này được treo tại Bờ Hồ, Ngọc Hân đã không giấu được niềm vui.

Một món quà khác mà show thực tế này dành tặng Ngọc Hân là sự xuất hiện bất ngờ của bố mẹ người đẹp. Hoa hậu chia sẻ, ê kíp đã yêu cầu cô nhắm mắt lại để nhận quà. Cô đã làm theo và khi mở mắt, cô ngạc nhiên thấy bố mẹ mình đứng trước mặt. Ngọc Hân không kiềm chế được cảm xúc, ôm mẹ và oà khóc. Bố mẹ đều dành những lời động viên và yêu thương cổ vũ cho Ngọc Hân, mong cô làm được nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng, xã hội.

Ngọc Hân kể, vào buổi sáng, cô đã mời mẹ đến xem cô nhảy flashmob tại tượng đài Lý Thái Tổ nhưng bà từ chối vì bận việc. Sự thật là, ê kíp chương trình 'Người phụ nữ hạnh phúc' đã yêu cầu bố mẹ Hoa hậu giữ bí mật để tặng cô món quà bất ngờ.

Không chỉ Ngọc Hân nhận được món quà xúc động mà MC Phan Anh cũng được chương trình bí mật mời người phụ nữ ở Phương Điền, người đã tặng 'ông bố 3 con' bánh chưng trong dịp Phan Anh về Hà Tĩnh trao tiền từ thiện cho bà con vùng lũ. Chàng MC ôm chặt vị khách này, thậm chí quay mặt đi lén lau nước mắt khi người phụ nữ này nói, chị lặn lội từ miền Trung ra để tặng cho anh món quà cám ơn của bà con.

Một số hình ảnh HH Ngọc Hân và MC Phan Anh tại sự kiện “Nhảy! Vì sự tử tế”:
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Photo: Chí Linh
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo