Người đẹp Ngọc Duyên dự show Victoria’s Secret tại Paris

Giới sao | 15:57 Thứ Ba ngày 22/11/2016
(HNMO) - “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên sẽ là một trong những người đẹp Việt Nam đến dự show Victoria’s Secret 2016 tại Paris, Pháp. Cô sẽ có cơ hội gặp những ngôi sao hạng A của thế giới như Lady Gaga.

Người đẹp Ngọc Duyên sẽ dự show Victoria’s Secret 2016 tại Paris, Pháp

Đại diện quản lý của Ngọc Duyên cho biết, người đẹp đã nhận được vé mời tham dự chương trình này từ Ban tổ chức và người đẹp sẽ sang Pháp vào ngày 25/11 tới.

Động lực lớn nhất để Ngọc Duyên tham gia chương trình là để tận mắt chứng kiến phần trình diễn của hai nghệ sĩ lừng danh là Lady Gaga và Bruno Mars. Bên cạnh đó, dàn những siêu mẫu hàng đầu thế giới như: Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Karlie Kloss, Irina Shayk, Sui He, Liu Wen… cũng là những cái tên Ngọc Duyên mong muốn được thấy.

Kể từ khi đăng quang danh hiệu “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu”, Ngọc Duyên bận rộn với nhiều hoạt động. Cô cho biết, chuyến đi này như là kì nghỉ cô tự thưởng cho bản thân trước khi bắt đầu vào tháng 12 bận rộn với lịch đóng phim và tham gia hàng loạt lễ trao giải.

Ngọc Duyên đăng quang "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016"

Victoria’s Secret show 2016 sẽ là một trong những sự kiện giải trí được chờ đợi nhất năm nay. Show diễn quy tụ hơn 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới cùng với dàn ca sĩ biểu diễn hoành tráng, hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ.

Show diễn chính thức của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 30/11 tới đây (giờ Paris, Pháp).
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo