Người đẹp Việt đến Kenya để kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Giới sao | 16:14 Thứ Tư ngày 24/05/2017
(HNMO) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng đã có mặt ở Kenya với vai trò Đại sứ thiện chí theo lời mời của Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) cùng tổ chức bảo vệ động vật hoang dã toàn cầu WildAid.
 

Hai người đẹp Việt Nam đội nón lá trả lời phỏng vấn cho phim tài liệu do WildAid sản xuất.

Hai người đẹp được các tổ chức quốc tế mời sang Kenya với vai trò Đại sứ thiện chí nhằm kêu gọi chấm dứt nạn săn bắn và mua bán trái phép ngà voi, đồng thời bảo vệ loài voi khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Cùng tham gia với Phạm Hương và Lệ Hằng trong chuyến đi này là Hoa hậu Quốc tế 2012 Ikumi Yoshimatsu và các đại diện của tổ chức CHANGE, WildAid.

Chia sẻ về chuyến đi này, Hoa hậu Phạm Hương cho biết, cô hy vọng sẽ góp được tiếng nói nhằm kêu gọi những người đang có ý định mua bán hay sử dụng ngà voi hãy chấm dứt ngay hành động này. Hiện có khoảng 33.000 con voi bị sát hại mỗi năm để lấy ngà cho mục đích buôn lậu, vấn nạn này đang đẩy loài voi đến nguy cơ tuyệt chủng.
 

Cùng tham gia với Phạm Hương và Lệ Hằng trong chuyến đi này là Hoa hậu Quốc tế 2012 Ikumi Yoshimatsu.

Ngay khi đến Kenya, hai người đẹp Việt Nam đã tham gia cuộc phỏng vấn cho phim tài liệu do WildAid sản xuất. Bộ phim này sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Lịch trình của hai người đẹp Việt tại Kenya sẽ kết thúc vào ngày 27-5.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo