Triển lãm Vietbuild 2017 lần 1: Quy mô tăng 20% so với cùng kỳ năm 2016

Kinh tế | 15:34 Thứ Tư ngày 15/03/2017
(HNMO) - Sáng 15-3, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 1 đã khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội. Triển lãm lần này có sự tham gia của gần 1.700 gian hàng đến từ 450 doanh nghiệp, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2016.


Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần 1 không chỉ quy tụ các doanh nghiệp trong nước mà còn có sự góp mặt của nhiều tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Malaysia, Thái Lan, Mỹ, Tây Ban Nha, Thụy Điển...

Điểm nhấn của Triển lãm Vietbuil Hà Nội 2017 lần 1 là các sản phẩm trưng bày được nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2016, đầu năm 2017 với mẫu mã đẹp, chất lượng cao, phù hợp với các công trình xây dựng hiện đại, có tính năng tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường. Ngoài ra, triển lãm năm nay còn có thêm các gian hàng về vật liệu xây dựng chống ăn mòn dùng tại các vùng biển đảo, biên giới.

Với sự tham gia ngày càng đông đảo của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và hơn một nửa trong số đó là doanh nghiệp ngước ngoài, đây là cơ hội lớn để người tiêu dùng, các doanh nghiệp có thể tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc với các sản phẩm mới trong và ngoài nước để thiết kế các công trình xây dựng lớn cũng như cải tạo, xây dựng chung cư, nhà ở.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hội thảo chuyên đề về sản phẩm mới, công nghệ cao cho ngành xây dựng theo hướng phát triển xanh, bền vững; diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, chương trình giao lưu...

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần 1 là kỳ triển lãm đầu tiên trong chuỗi 8 kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2017, sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.
CTV Ngọc Hoa
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo