Thủ thuật trang điểm đơn giản để mắt trông to hơn

Làm đẹp | 23:34 Thứ Sáu ngày 09/02/2018
 Không phải ai cũng may mắn có đôi mắt to và đẹp. Đôi khi, bạn có thể dùng một vài mẹo trang điểm để làm mắt trông to hơn.

Chăm chút lông mày của bạn: Lông mày cong sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn và khiến chúng trông to hơn. Luôn luôn chú ý đến lông mày và chắc chắn rằng bạn sẽ vẽ cho mình cặp lông mày hoàn hảo.

Mắt sưng, có bọng dưới mắt có thể làm mắt bạn nhỏ đi. Và đây là cách bạn có thể nói lời tạm biệt với đôi mắt sưng tấy: ngủ ngon, rửa mặt bằng nước lạnh, giảm lượng muối ăn và đắp dưa leo trên mắt... Vitamin C và axit caffeic trong dưa leo giúp làm dịu da và làm giảm bọng mắt.


Dùng kem che quyết điểm: Nếu bạn có quầng thâm dưới mắt, bạn nên dùng kem che khuyết điểm. Che khuyết điểm sẽ không làm mắt bạn trông to, nhưng nó sẽ không thu hút sự chú ý của mọi người khi họ nhìn bạn.

Dùng màu mắt trung tính và sáng: Khi trang điểm mắt, bạn sẽ cần màu sáng, chú ý màu mắt ở mí mắt của bạn, vì điều này sẽ giúp làm cho mắt bạn trông đẹp và to.


Sử dụng một bút kẻ mắt màu đen để vẽ mắt sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn và lông mi nhìn dày hơn.

Chì highlight là dụng cụ không thể thiếu: Đây là một bước đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả hết sức bất ngờ. Một đôi mắt đẹp cộng thêm đường kẻ highlight mảnh dưới mí mắt sẽ khiến đôi mắt bạn thêm lấp lánh, cảm giác mắt to hơn.


Uốn mi cong: Một bờ mi cong vút sẽ khiến đôi mắt bạn to thêm. Lưu ý không nên tập trung kẹp mi ở một điểm, việc này sẽ làm gãy mi của bạn. Thay vào đó, hãy kẹp mi từ đuôi đến ngọn để mi cong đều và không bị gãy mi.

Sử dụng mascara: Mascara giúp làm cho đôi mắt bạn trông to hơn, vì nó làm tăng độ tương phản giữa lông mi và mí của bạn. Dùng mascara lên trên và dưới lông mi sẽ làm đôi mắt trông nổi bật hơn.
Mẹo trang điểm giúp các nàng nổi bật hơn trong buổi tiệc cuối năm
  Làn da phát sáng, hàng mi rực rỡ và đôi môi mang sắc màu độc, lạ là những chi tiết giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong buổi tiệc cuối năm.
CTV Vi Linh/VOV.VN
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo