Giành "Quả bóng Vàng 2016", Ronaldo được Nike thiết kế mẫu giày riêng

Hậu trường | 15:42 Thứ Tư ngày 14/12/2016
(HNMO) – Hãng thể thao danh tiếng Nike (Mỹ) vừa cho ra mắt mẫu giầy thiết kế riêng để chúc mừng thành tựu mới nhất của siêu sao Bồ Đào Nha.

Không lâu sau khi Ronaldo lần thứ tư đươc vinh danh tại lễ trao giải "Quả bóng Vàng" do tạp chí France Football tổ chức ở Paris (Pháp), hãng thể thao Nike đã cho ra mắt mẫu giầy độc đáo để chúc mừng thành tích mới nhất của siêu sao 31 tuổi.

Mẫu giày mới có tên Mercurial Superfly CR7 Vitorias, đươc thiết kế với tông trắng chủ đạo trùng với màu áo của Real Madrid. Trên thân giày là tên viết tắt cùng số áo thi đấu của Ronaldo. Từ Vitorias (Bồ Đào Nha) có nghĩa là Victory (chiến thắng) trong tiếng Anh.

Không giống như những mẫu giày thông thường, phần đế của phiên bản đặc biệt được mạ vàng hoàn toàn, như lời khẳng định về những thành công của Ronaldo sau một năm thi đấu cực kỳ thành công với cú đúp vô địch Champions League và Euro 2016.

Vì là mẫu giày đặc biệt chúc mừng thành công của Ronaldo, hãng Nike chỉ sản xuất đúng 777 đôi, con số tượng trưng cho số áo đấu của siêu sao Bồ Đào Nha.

Sau khi trở thành chủ nhân của "Quả bóng Vàng 2016", Ronaldo sẽ bay sang Nhật Bản cùng đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu tại bán kết FIFA Club World Cup diễn ra vào ngày 15/12. 

Ronaldo: "Không có Real Madrid hay Bồ Đào Nha, tôi đã không thể chiến thắng"
(HNMO) – Ngay sau khi trở thành chủ nhân của “Quả bóng Vàng 2016”, siêu sao 31 tuổi đã gửi lời cảm ơn đến Real Madrid và tuyển Bồ Đào Nha, vì đã giúp đỡ anh rất nhiều trong hành trình chinh phục danh hiệu cao quý này.
Thương Nguyệt Theo Daily Mail
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo