Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang chính thức nên duyên vợ chồng

Hậu trường | 11:31 Thứ Ba ngày 27/12/2016
(HNMO)- Cặp VĐV gây chú ý nhất trong làng thể thao Việt Nam năm 2016 là Nguyễn Tiến Minh - Vũ Thị Trang đã chính thức làm đám cưới tại TP Hồ Chí Minh ngày 26-12. 
 

Nguyễn Tiến Minh - Vũ Thị Trang nên duyên vợ chồng Ảnh từ FB Nguyễn Tiến Minh

Trong năm 2016, cả Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang cùng giành vé trực tiếp tham dự Olympic 2016, nhờ đó lần đầu tiên cầu lông Việt Nam có 2 tay vợt cùng giành vé tham dự một kỳ Olympic. Tại Olympic 2016, cặp đôi gây chú ý khi Nguyễn Tiến Minh thi đấu trong khi Vũ Thị Trang ngồi ghế HLV chỉ đạo và ngược lại. Nguyên do là bộ đôi này không có HLV đi kèm nên phải chỉ đạo lẫn nhau trong khi thi đấu. Những lời góp ý với cách xưng hô “vợ, chồng” của Vũ Thị Trang với Nguyễn Tiến Minh đã tạo nên một màu sắc đầy thú vị ở ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh.

Từ một số năm gần đây, chuyện tình của Nguyễn Tiến Minh - Vũ Thị Trang là câu chuyện tình đẹp trong làng thể thao Việt Nam. Việc đến với nhau đã giúp sự nghiệp của cả Tiến Minh lẫn Vũ Thị Trang cùng phát triển ổn định, đặc biệt Vũ Thị Trang đã lọt vào nhóm 50 tay vợt nữ hàng đầu thế giới và hiện đang xếp hạng 37 thế giới. Tuy nhiên, bộ đôi này hết sức kín tiếng nên chuyện tình của họ không gây quá nhiều sự chú ý. Phải đến năm 2016 này, chuyện tình của họ mới được biết đến nhiều hơn.

Theo chia sẻ của Nguyễn Tiến Minh, sau khi kết hôn, cả Tiến Minh và Vũ Thị Trang vẫn tiếp tục thi đấu, ít nhất là trong năm 2017. Hiện cả Tiến Minh và Vũ thị Trang vẫn được xem là số 1 Việt Nam ở nội dung cầu lông đơn nam, đơn nữ. 
Nhật Hà
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo