Mỹ: Nghi bị đánh bom, hàng trăm người sơ tán vào sân tập của M.U

Hậu trường | 14:03 Thứ Sáu ngày 14/07/2017
(HNMO) - Telegraph ngày 13-7 đưa tin, hàng trăm người đã sơ tán vào sân tập của M.U sau cảnh báo nguy cơ bị đánh bom trước đó một ngày.

Sự cố xảy ra vào khoảng 10h tối 12-7 (giờ địa phương) tại Đại học California, Los Angeles, Mỹ. Sau khi nhận được cảnh báo đánh bom từ một người chưa rõ danh tính, cảnh sát đã yêu cầu hàng trăm sinh viên và giảng viên sơ tán khẩn cấp vào sân vận động Drake, nơi các cầu thủ M.U luyện tập.
 

Hàng trăm sinh viên và giảng viên sơ tán vào sân tập của M.U tại Đại học California sau cảnh báo đánh bom. Ảnh: KTLA-TV

Sau hơn 2 giờ rà soát kỹ lưỡng cùng chó nghiệp vụ, cảnh sát tuyên bố không tìm thấy bất kỳ mối đe dọa đánh bom nào. Thông tin này khiến M.U và Real Madrid - đội tập ở sân North Athletic gần đó, "thở phào" nhẹ nhõm.

Dù không gặp nguy hiểm, nhiều khả năng “Quỷ đỏ” sẽ tăng cường an ninh nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho toàn bộ cầu thủ và ban lãnh đạo đội bóng trong các buổi tập kế tiếp.

Trước đó, ngày 10-7, HLV Mourinho cùng những gương mặt xuất sắc nhất của M.U đã đáp chuyến bay xuống Mỹ để bắt đầu chuyến du đấu kéo dài gần 1 tháng, mở đầu là trận gặp LA Galaxy vào ngày 15-7.
Thương Nguyệt Theo Telegraph
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo