Phiên xét xử Đoàn Thị Hương sẽ diễn ra vào ngày 28-7

Người Việt bốn phương | 06:31 Thứ Bảy ngày 17/06/2017
(HNM) - Sáng 16-6, tại nhà tù Kajang, Tòa án Shah Alam, bang Selangor (Malaysia) đã tiến hành xem xét hồ sơ vụ án liên quan đến vụ sát hại công dân Triều Tiên.

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cùng với các luật sư người Malaysia đã tham gia bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Công tố viên Malaysia cho biết hồ sơ vụ án đã cơ bản đầy đủ, nhưng vẫn cần bổ sung thêm một số tài liệu. Từ việc Công tố viên kiến nghị, Tòa án đã quyết định bố trí phiên xét xử công dân Đoàn Thị Hương diễn ra vào ngày 28-7.

Trao đổi với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khỏe và tinh thần ổn định. Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong nước, các luật sư người Malaysia theo dõi sát diễn biến liên quan để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.
Malaysia chuyển vụ xét xử Đoàn Thị Hương lên Tòa Thượng thẩm
(HNM) - Ngày 30-5, phiên tòa liên quan đến vụ công dân Triều Tiên bị sát hại tại Malaysia đã diễn ra tại tòa án quận Sepang (bang Selangor, Malaysia).
Chi Mai
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo