Audi Q5 phiên bản đặc biệt “APEC 2017” cập cảng Việt Nam

Xe++ | 17:46 Thứ Ba ngày 04/07/2017
(HNMO) – Hôm nay (4-7), những chiếc xe Audi Q5 thuộc thế hệ hoàn toàn mới, được nhập khẩu phục vụ Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) năm 2017, đã cập cảng Việt Nam.


So với các mẫu Q5 đang có mặt tại Việt Nam lâu nay, Q5 2018 là dòng xe được thiết kế hoàn toàn mới, với nhiều thay đổi cả về nội ngoại thất lẫn hệ truyền động.

Hiện tại, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam vẫn kín tiếng về những chiếc xe mới. Tuy nhiên, một số nguồn thạo tin cho biết, Q5 2018 sẽ được trang bị động cơ 2.0 TFSI và hệ truyền động quattro. Mặt khác, như một thông lệ, các mẫu xe thế hệ mới sẽ có công suất tăng lên và mức tiêu thụ nhiên liệu giảm đi - điều này không ngoại lệ với Audi Q5 mới.

Thông qua hình ảnh Audi Q5 được chụp tại cảng ở TP Hồ Chí Minh, có thể thấy đây là lần đầu tiên Audi Việt Nam mang về các mẫu xe cùng loại nhưng có ngoại thất khác nhau. Những chiếc Audi Q5 phiên bản giới hạn về Việt Nam đầu tiên này đều dành cho APEC 2017 với thân xe màu đen và vành 19 inch.

Tuy nhiên, một số chiếc Audi Q5 cũng được trang bị gói S-line thể thao và ngoại thất S-line. Ngoài ra, một số chiếc Q5 còn được trang bị ghế ngồi bọc da Milano và số khác được bọc da kết hợp cùng Alcantara. Xe cũng được trang bị hệ thống hiển thị kính chắn gió, hệ thống treo khí thích ứng và chỉ có 50 chiếc Audi Q5 phiên bản đặc biệt được AUDI AG sản xuất dành riêng cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam.

Trao đổi với HNMO, đại diện Audi Việt Nam cho biết, thế hệ Q5 hoàn toàn mới theo dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 tới.
Nguyễn Thúc
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo