Tràn ngập niềm tự hào mang tên VinFast

Cơn bão mang tên VinFast vừa “càn quét” trên cộng đồng mạng

Xe++ | 10:41 Thứ Tư ngày 03/10/2018
Đúng 15h25 ngày 2-10, sự kiện được trông ngóng nhất nhiều tuần này - màn ra mắt chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên - trước báo giới quốc tế đã diễn ra tại Paris và được tường thuật trực tiếp trên VTV1 cùng rất nhiều trang báo lớn hàng đầu.

Theo thống kê chưa đầy đủ, nhiều fanpage đã có số lượt xem lên tới hơn 1 triệu cùng lúc, cùng số lượt like - share - comment tăng một cách chóng mặt. Hàng triệu người Việt Nam đã có khoảnh khắc không thể nào quên khi cùng nhau dõi theo giây phút VinFast ghi danh Việt Nam lên bản đồ ngành công nghiệp chế tạo xe hơi thế giới. Có thể nói trong khoảng thời gian từ 15h25-16h15 ngày 2-10, người người đều xem VinFast.

Sự tự hào gần như đã chiếm trọn cảm xúc của người Việt khi chứng kiến khoảnh khắc xe ô tô thương hiệu Việt đầu tiên xuất hiện trên sân khấu.

Cảm xúc đó giúp sự thăng hoa lòng tự tôn dân tộc trở nên mãnh liệt và bùng cháy.
 


Bên cạnh những lời nhận xét đầy cảm xúc về 2 chiếc xe mang thương hiệu Việt còn có những lời nhận xét mang tính phân tích khá tốt.
 


Đây là một số những cảm xúc, ý kiến của cộng đồng mạng về 2 chiếc xe VinFast. Còn các sao Việt thì sao?

ChiPu nguyện “đi cày, đi cấy” để rước được một “em” VinFast về.
 


Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà kêu gọi fan hâm mộ theo dõi sự kiện đình đám này.
 


Có lẽ không kiềm chế được lòng mình nên Quang Đại đã không ngần ngại sang tận Paris để chiêm ngưỡng tận mắt 2 “siêu phẩm” của VinFast.
 


Còn Soobin Hoàng Sơn thì livestream để cùng hoà chung bầu không khí tự hào này.
 


Các chàng trai U23 Việt Nam, như Quang Hải, Công Phượng, Đức Chinh, Văn Toàn, Văn Hậu, Tiến Dụng, Nghiêm Xuân Tú… đều trải lòng tâm sự với chiếc xe này.
 

 


VinFast có lẽ không dừng lại ở sự kiện của một doanh nghiệp mà đã vươn lên trở thành hiện tượng khi mọi ánh nhìn, sự bàn luận đều hướng về câu chuyện lần đầu tiên Việt Nam có một thương hiệu xe tham gia triển lãm xe hơi danh giá vào bậc nhất thế giới.

Đến như Beckham đã phải thốt lên: "VinFast là một phép màu ở Việt Nam”.
PV
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo