Không chiều bạn tình "đồng tính", bị dọa cắt cổ

Pháp luật | 20:40 Thứ Năm ngày 24/11/2011
(HNMO)- Anh N.P.B (SN 1989, trú tại phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, TP Hà Nội) thừa nhận mình là người đồng tính, đã một vài lần tìm đến khu vực vườn ổi để tìm "bạn tình". Trong lần gần đây nhất, anh đã bị bạn mình dùng dao dọa giết và cướp tài sản.

Tại khu vực này cách đây không lâu cũng đã xảy ra vụ án mạng liên quan đến người đồng tính

Vào khoảng 20h30 ngày 23/11, trong lúc đang đi bộ một mình vào bãi đất hoang cạnh kho Hàng không ở khu vực đối diện bến xe khách Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội, anh B gặp một nam thanh niên cao khoảng 1,7m, dáng người khỏe mạnh từ trong bụi cây gần đó bước ra rủ vào phía trong.

Anh B. cùng người thanh niên này đi sâu vào phía trong bãi đất hoang, khi đến khu vực vườn ổi cách đường Phạm Hùng khoảng 200m, nam thanh niên này kéo anh B xuống bãi cỏ cạnh đường và có những cử chỉ vuốt ve âu yếm… Anh B cũng có những cử chỉ thân mật đáp lại.

Khi nam thanh niên nói trên đòi thực hiện những hành vi thô bạo, anh B đã không đồng ý và bỏ đi ra ngoài. Thấy vậy, người này đã chạy theo dùng dao nhọn uy hiếp đồng thời cướp của anh một điện thoại di động và một lắc tay bằng vàng rồi bỏ đi.

Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì đang khẩn trương phối hợp cùng lực lượng nghiệp vụ CA huyện Từ Liêm điều tra truy bắt hung thủ .
C.Dũng
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo