Phát hiện đường dây mại dâm hoa hậu, người mẫu giá từ 8.000-25.000 USD/đêm

Pháp luật | 11:29 Thứ Năm ngày 06/09/2018
(HNMO) - Ngày 6-9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, vừa phá chuyên án mại dâm “khủng” do Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cầm đầu. 

Kiều Đại Dũ tại cơ quan điều tra.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự, Dũ tập hợp dàn gái mại dâm là Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, người mẫu, sinh viên các trường với giá mua dâm theo 3 cấp hạng: Loại cao cấp từ 7.000 đến 25.000 USD/lần, loại vừa từ 1.000 đến 5.000 USD/lần và hạng thấp nhất từ 300 USD đến 1.000 USD/lần.

Theo đó, khoảng 16h45 chiều 30-8, Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra hành chính hai khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Tại khách sạn ở Nam Quốc Cang có Á hậu T.D đi khách với giá 7.000 USD, còn diễn viên kiêm MC C.V đi khách với giá 1.500 USD. Ngoài ra, tại khách sạn nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, hai gái mại dâm là sinh viên đi khách với giá 300 USD và 500 USD/lần. Những người này khai hoạt động trong đường dây mua bán dâm do Kiều Đại Dũ điều hành. 

Được biết, Kiều Đại Dũ, sau khi tốt nghiệp Khoa Công nghệ và quản lý môi trường của Trường Đại học Văn Lang, Dũ làm quản lý quán bún đậu mắm tôm ở quận 12. Nhưng do có ý định từ trước nên Dũ thường xuyên lên mạng truy cập các trang web mua bán dâm lấy nick là “Pi”. Thông qua các mối quan hệ trên mạng, Pi tiếp cận được một số gái mại dâm là Á hậu, người mẫu, diễn viên, trong đó có Á hậu T.D và diễn viên C.V cùng nhiều người nổi tiếng khác. Từ đó Pi tiếp thị trên mạng và cho số điện thoại để khách có nhu cầu liên hệ. 

Trong lúc giao dịch, Dũ sẽ gửi hình ảnh qua Zalo cho khách hàng xem. Ai muốn gặp trực tiếp thì Dũ sẽ hẹn gặp ở quán cà phê, nếu đồng ý thì đưa tiền ngay hoặc chuyển khoản cho Dũ. Còn đối với khách hàng quen, Dũ sẽ cho người bạn đến lấy tiền, người bạn này được Dũ trả công 1 triệu đồng/lần. 

Về tiền môi giới, Dũ khai, Dũ không “ăn” phần trăm như các môi giới trước đây mà "ăn" chênh lệch tiền bán dâm. Tức gái mại dâm ra giá xong, Dũ sẽ kê lên và hưởng trọn phần chênh lệch. Như trong vụ bắt quả tang, Á hậu T.D ra giá 5.000 USD, Dũ "hét" giá 7.000 USD; C.V đi khách giá 600 USD, Dũ nâng lên 1.500 USD… Ngoài đi khách lẻ, gái mại dâm trong đường dây của Dũ còn nhận ngủ qua đêm với giá gấp 3 lần và đi tour với giá gấp 10 lần. 

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng. 
Thanh Tàu
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo