“Dạ cổ hoài lang” được thay bản chiếu mới sau sự cố nhầm ảnh thờ

Phim | 15:44 Thứ Hai ngày 03/04/2017
(HNMO) - Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất bộ phim “Dạ cổ hoài lang”, ngay sau khi phát hiện sự cố ảnh thờ bà Tư trong bộ phim, các bản phim chiếu rạp đã lập tức được chỉnh sửa và thay bản chiếu mới trên cả nước.

Một cảnh trong phim "Dạ cổ hoài lang"

Trước đó, sau khi một số khán giả xem bộ phim “Dạ cổ hoài lang” đưa ra nhận xét, ảnh thờ nhân vật bà Tư trong phim có nhiều nét tương đồng với một nhân vật lịch sử có thật, nhà sản xuất, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ê-kíp làm phim đã nhanh chóng tiếp thu và tiến hành thay thế bức ảnh này để tránh xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Từ ngày 1-4, các bản phim mới đã và đang được chuyển đến các rạp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội để thay thế bản phim cũ. Với bản phim mới, đoàn làm phim đã làm việc thận trọng để bảo đảm bức chân dung sẽ không vi phạm quyền riêng tư của cá nhân nào, cũng như không khiến người xem liên hệ hình ảnh với một nhân vật lịch sử nào khác. Tất cả các bản phim trên toàn quốc sẽ được thay thế trong vòng 2 ngày tới.

Nhà sản xuất phim “Dạ cổ hoài lang” cũng khẳng định, sự cố không mong muốn này sẽ là một bài học để đoàn làm phim ghi nhớ và rút kinh nghiệm cho những tác phẩm sau. 
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo