Bạn diễn tiết lộ lý do “sợ hãi” khi làm việc chung với Minh Hằng

Phim | 17:03 Thứ Tư ngày 28/06/2017
(HNMO) - Bộ phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô vừa tiếp tục bật mí tập 2 “behind the scene” của dự án điện ảnh ra rạp trong tháng 8.

Trong đoạn clip hậu trường mới nhất, đoàn phim đã hé lộ một vài cảnh quay đầy tình tứ, lãng mạn của “bad boy” Duy Khang do Rocker Nguyễn đảm nhận cùng với cô gái lúc mập ú, xấu xí, lúc xinh đẹp, rạng ngời do chính Minh Hằng nhập vai. Bên cạnh những khoảnh khắc quấn quýt trên phim trường, hai diễn viên chính Minh Hằng, Rocker Nguyễn đã có những nhận xét khá thoải mái về bạn diễn sau thời gian làm việc chung.
 

Rocker Nguyễn và Minh Hằng trong một cảnh quay phim "Sắc đẹp ngàn cân".

Lần đầu thử sức với phim ảnh và được hợp tác với một diễn viên dễ thương, nhiều kinh nghiệm như Minh Hằng, Rocker Nguyễn hóm hỉnh cho biết: “Minh Hằng không hẳn là có tật xấu, nhưng khi cô ấy nóng, mệt thì sẽ rất cáu và làm cho tôi sợ (cười)”.

Về phía Minh Hằng, cô chia sẻ: “Rocker Nguyễn là một bạn diễn vừa trẻ trung, đẹp trai, ăn nhiều (cười) nhưng lại có một trái tim vô cùng nhạy cảm, đa cảm. Có cảnh quay Rocker Nguyễn chỉ diễn hỗ trợ thôi, nhưng anh ấy cũng có thể bật khóc thật sự được".

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc đẹp ngàn cân” đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6.000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để bảo đảm tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính.

Xem Behind the scene tập 2 “Sắc đẹp ngàn cân”:

 
T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo