Buổi chiếu miễn phí bộ phim Ấn Độ nổi tiếng “Tanu weds manu”

Phim | 18:13 Thứ Hai ngày 16/10/2017
(HNMO)- Trung tâm Văn hóa Ấn Độ tại Hà Nội tổ chức buổi chiếu miễn phí bộ phim tâm lý xã hội nổi tiếng “Tanu weds manu” vào 18h00 ngày 20-10-2017.Bộ phim tâm lý xã hội nổi tiếng của Ấn Độ “Tanu Weds Manu” nói về nhân vật Manu (do R.Madhavan đóng). Manu là một bác sĩ trẻ đến từ Delhi và làm việc tại London trong suốt 12 năm.

Tanu (do Kangana Ranuat đóng) là một cô gái đến từ Kanpur vừa tốt nghiệp Trường Đại học Delhi. Cô không muốn một cuộc hôn nhân sắp đặt vì cô vẫn đang yêu Raja (do Jimmy Shergill đóng) và muốn cưới Raja.

Manu lại phải lòng Tanu ngay lần đầu anh gặp cô ở Kanpur. Nhưng Tanu muốn Manu từ chối cuộc hôn nhân sắp đặt và anh đồng ý. Rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra và liệu họ cuối cùng có đến được với nhau không? Kết của phim gây rất nhiều bất ngờ cho khán giả.

Buổi chiếu phim hoàn toàn miễn phí và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Khán giả yêu thích điện ảnh Ấn Độ có thể đăng ký trực tuyến qua đường link: https://goo.gl/xVa8fz hoặc trực tiếp tới đăng ký tại Trung tâm Văn hóa Ấn Độ (63 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
T.Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo