Thực hư chuyện sẽ làm tiếp phim “Người phán xử” phần 2?

Phim | 16:47 Thứ Năm ngày 05/04/2018
(HNMO)- Những ngày gần đây, khán giả và báo chí đang xôn xao trước thông tin “Người phán xử” – bộ phim truyền hình từng gây sốt với lượng rating khủng sẽ được sản xuất tiếp phần 2. Thông tin này thực sự đã làm “fan” của bộ phim rất háo hức, bởi vì phần 1 phim Người phán xử đã kết thúc gây nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Hai gương mặt không thể thiếu trong "Người phán xử"

Giải đáp những thắc mắc này, ông Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam cho biết: Thực ra chúng tôi đang sản xuất tiếp phim Người phán xử nhưng không phải Người phán xử phần 2, mà là “Người phán xử ngoại truyện” bởi chúng tôi sản xuất khoảng 4 tập với thời lượng mỗi tập phim không quá dài.

“Chúng tôi có ý định sản xuất tiếp phim Người phán xử là để tri ân khán giả sau 1 năm bộ phim phát sóng và nhận được sự yêu mến, đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Bộ phim gồm 4 tập, ngắn thôi nhưng vì phim được phát sóng trên nền tảng online - trang VTV giải trí – nên hứa hẹn kịch tính, những pha hành động sẽ gay cấn hơn”- ông Đỗ Thanh Hải cho biết.

Chia sẻ về ý tưởng kịch bản của "Người phán xử ngoại truyện", đạo diễn họ Đỗ cho biết: “Phim vốn được Việt hóa từ phim The Arbitrator của Israel nên khi lên kế hoạch làm phần mới, ê kíp chú ý đến việc tôn trọng bản quyền. "Người phán xử ngoại truyện” là bước đệm để chúng tôi cùng đối tác - nhà sản xuất từ Israel - tiến tới xuất bản điện ảnh của bộ phim. Ngoài ra, chúng tôi giữ nguyên hầu hết dàn diễn viên của “Người phán xử” như: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Doãn Quốc Đam…"
 


Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết thêm, “Người phán xử ngoại truyện” cũng có sự tham gia của một số gương mặt mới, hứa hẹn đem tới cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Với câu hỏi liệu VFC có kế hoạch sản xuất phần 2 “Người phán xử” hay không? Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: “Chúng tôi phải Việt hóa kịch bản Người phán xử trong khoảng 1 năm rưỡi, quay phim trong suốt 1 năm, nếu muốn sản xuất phần 2 thì đó là chiến lược lâu dài, chưa thể nói và làm ngay được”.

“Người phán xử ngoại truyện” sẽ được phát sóng vào khoảng tháng 5-2018.
T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo