HANDICO:

Thêm một công trình hoàn thành sớm vì cộng đồng

Quy hoạch | 06:39 Thứ Sáu ngày 07/11/2014
(HNM) - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) vừa hoàn thành việc thi công xây dựng công viên cây xanh, sân chơi và tiểu cảnh tại khu vực hồ Ba Giang (phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội, được thành phố đặt tên là Vườn hoa Trần Quang Diệu).

Đây là công trình được hoàn thành trong thời gian rất ngắn, đặc biệt có ý nghĩa trong việc cải thiện môi trường cảnh quan, phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân phường Quang Trung nói riêng và các vùng lân cận nói chung.
 

Toàn cảnh khu sân chơi hồ Ba Giang. Ảnh: Thu Trang

Với tình cảm và trách nhiệm của một doanh nghiệp trực thuộc TP Hà Nội, HANDICO đã nhanh chóng triển khai thi công, tập trung máy móc thiết bị, nhân lực, tổ chức thi công 3 ca liên tục. 50 cán bộ và gần 250 công nhân, nỗ lực trong 15 ngày hoàn thành toàn bộ các công việc và khối lượng được giao cũng như khối lượng bổ sung, phát sinh bảo đảm chất lượng, an toàn theo đúng thiết kế như: đào bóc bùn đất, san nền; thi công đường bê tông, hè đường, lát gạch, đường dạo; hoàn chỉnh hệ thống điện chiếu sáng…

Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối tháng 10-2014, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trong khu vực, góp phần làm đẹp cho Thủ đô. HANDICO là một trong những đơn vị luôn chủ động đảm nhận các nhiệm vụ chính trị, an sinh xã hội của thành phố, như thi công công trình Vườn hoa Hàng Trống, Vườn hoa 1-6 tại 178 - Nguyễn Lương Bằng, là một trong những doanh nghiệp của thành phố luôn đi đầu trong công tác từ thiện, an sinh xã hội. Tổng Công ty đã được thành phố tặng Bằng khen do đã hoàn thành và bàn giao kịp thời, góp phần bảo đảm ổn định an ninh trật tự, mỹ quan đô thị cho Thủ đô.
Thu Trang
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo