"Đoàn kết, cùng nhau vươn lên"

SEA Games 29 | 16:57 Chủ Nhật ngày 13/08/2017
(HNMO) – Đó là thông điệp Ủy ban Olympic Malaysia (OCM) muốn gửi đến toàn thể vận động viên nước nhà và đoàn thể thao các quốc gia tham dự SEA Games 29.

Lễ khai mạc SEA Games 29 sẽ diễn ra vào ngày 19-8 tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Ảnh: Internet

Theo đó, OCM kêu gọi các vận động viên, đoàn thể thao chung tay gây dựng hình ảnh đoàn kết và tích cực khi Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 sẽ chính thức diễn ra trong 6 ngày nữa.

“Với tư cách là chủ nhà, chúng tôi chào mừng toàn thể các vận động viên đến từ tất cả các quốc gia dù họ chính là đối thủ lớn nhất của Malaysia tại các nội dung thi đấu”, Chủ tịch OCM – Tan Sri Tunku Imran Tuanku phát biểu.

Với chủ đề “Đoàn kết, cùng nhau vươn lên”, Chủ tịch OCM cũng khẳng định, tất cả những vận động viên đạt thành tích đều sẽ nhận được sự trọng thị như nhau của nước chủ nhà, không có sự phân biệt nào giữa các màu huy chương.

Ngày mai (14-8) trận đấu đầu tiên của môn bóng đá nam SEA Games 29 giữa Myanmar và Singapore (bảng A, sân Selayang) sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ. Cùng ngày, chủ nhà Malaysia sẽ gặp Thái Lan ở nội dung bóng lưới.
Bóng chuyền nam Malaysia đặt muc tiêu chấm dứt "cơn khát" huy chương
(HNMO) - Với tư cách là đội chủ nhà tại SEA Games 29, tuyển bóng chuyền nam Malaysia đặt quyết tâm chấm dứt “cơn khát” huy chương đã kéo dài suốt 16 năm.
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo