Quỹ Trái tim nhân ái và Công ty Cổ phần Nhất Nam:

Tặng quà Tết 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Đông Anh

Trái tim nhân ái | 16:42 Thứ Năm ngày 12/01/2017
(HNMO) - Sáng 11-1, Quỹ Trái tim nhân ái - Báo Hànộimới và Công ty Cổ phần Nhất Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Anh đã trao tặng 100 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500.000đồng (gồm 200.000đồng tiền mặt của Quỹ Trái tim nhân ái; quà gạo, bánh, miến, mì chính, dầu ăn, trị giá 300.000 đồng của Công ty cổ phần Nhất Nam) cho 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đông Anh, Hà Nội.


Đây là những phần quà hết sức thiết thực trong dịp Tết, nhằm động viên, chia sẻ với các gia đình để họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, bà Vũ Thị Hậu, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhất Nam cho biết, Nhất Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về điều hành và quản lý siêu thị tại Việt Nam với thương hiệu AeonFivimart cùng với chuỗi 27 siêu thị và chiến lược phát triển mở rộng mạnh mẽ trong những năm tới. Đơn vị rất mong muốn người dân huyện Đông Anh học hỏi các đơn vị đi trước về kinh nghiệm nuôi trồng nông sản, để từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, đạt các tiêu chuẩn về VSATTP, đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng. Công ty Nhất Nam khẳng định sẽ phân phối nhiều hơn nữa các sản phẩm nông sản của Đông Anh trong hệ thống Fivimart, từ đó cải thiện thu nhập cho những hộ nghèo khó của huyện. Ngoài ra, với chuỗi siêu thị của mình, Fivimart luôn sẵn sàng tạo cơ hội việc làm cho lao động có nhu cầu tại huyện Đông Anh, góp phần ổn định cuộc sống của nhân dân trong vùng.


Nhiều năm qua, Quỹ Trái tim nhân ái và Công ty Cổ phần Nhất Nam đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, hướng tới cộng đồng như: tặng 100 suất quà Tết Tân Mão 2011, trị giá 350.000đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội; trao 147 suất quà Tết Nhâm Thìn 2012, trị giá 500.000đồng/suất cho gia đình nghèo nhiễm chất độc da cam, gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Trì, Hà Nội…
Quỳnh Anh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo