Chung kết Vietnam's Next Top Model 2016

Ngọc Châu vượt qua đối thủ nặng ký Thanh Thanh giành ngôi quán quân

Thời trang | 10:14 Thứ Hai ngày 03/10/2016
(HNMO)- Đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7 đã diễn ra tại TPHCM vào tối 2/10. Đây là đêm tranh tài giữa Top 4 thí sinh xuất sắc nhất là: La Thanh Thanh (Fung La), Ngọc Châu, Thùy Trang, Huy Quang và một thí sinh đã bị loại nhưng được quay lại nhờ bình chọn của khán giả - anh chàng “nhà quê” Minh Phong. Minh Phong có vóc dáng đẹp, có năng khiếu nhưng chưa biết cách thể hiện bản thân.

Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu - cô gái với gương mặt xinh đẹp - đã đánh bại Thanh Thanh và Huy Quang để trở thành Quán quân chương trình Người mẫu Việt Nam 2016.
 

Nguyễn Thị NGọc Châu - Tân Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016


Ngọc Châu sinh năm 1994 (Tây Ninh), sở hữu chiều cao 1,74 m cùng gương mặt hài hòa, dễ chiếm được cảm tình của các nhãn hàng. Hiện cô đang là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM. Tại cuộc thi VNTM 2016, Ngọc Châu đã từng 4 lần chiến thắng thử thách, lọt nhóm nguy hiểm 1 lần.

Trong các thí sinh có mặt trong đêm chung kết, La Thanh Thanh gây chú ý nhất bởi cô là thí sinh thấp kỷ lục - 1,55m. Thanh Thanh sinh năm 1993 (Bình Dương), hiện là người mẫu tự do. Cô sở hữu vẻ đẹp lai ba dòng máu Việt – Pháp – Hoa. Tại cuộc thi VNTM 2016, Thanh Thanh từng 5 lần chiến thắng thử thách, lọt nhóm nguy hiểm 1 lần.

Với chủ đề "Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn" của chương trình năm nay, cùng những gì Thanh Thanh đã thể hiện, việc cô có mặt ở đêm chung kết được đánh giá là xứng đáng. Giám khảo, siêu mẫu Thanh Hằng đã nhận xét về La Thanh Thanh: “Nếu em là quán quân, em sẽ ghi tên vào lịch sử Vietnam's Next Top Model. Em cho mọi người thấy năng lượng là vô hạn. Chủ đề năm nay dành cho em!".
 


Thí sinh Trần Thùy Trang cũng rất xuất sắc khi lọt vào Top 4 đêm chung kết. Thùy Trang sinh năm 1997 (Hà Nội), cô cao 1,77m, hiện là sinh viên trường Cao đẳng y tế Bạch Mai, Hà Nội. Tại cuộc thi VNTM 2016, Thùy Trang đã từng 1 lần chiến thắng thử thách và lọt nhóm nguy hiểm 3 lần. Thùy Trang tuy lép vế nhất nhưng cô lại được giám khảo đánh giá cao ở vóc dáng, gương mặt góc cạnh - rất phù hợp với sàn runway.

Gương mặt nam duy nhất là Nguyễn Huy Quang, sinh năm 1995 (Hải Dương), cao 1,88m và sở hữu ngoại hình sáng sân khấu. Quang hiện là người mẫu tự do. Tại cuộc thi VNTM 2016, Huy Quang 2 lần chiến thắng thử thách, lọt nhóm nguy hiểm 1 lần.

Nhận xét về Huy Quang, Thanh Hằng nói: "Huy Quang, em có bề ngoài hoàn hảo, nhưng điều khiến tôi băn khoăn là liệu em có nhiều đột phá hay không".
 


Trong đêm chung kết, sau phần thi đầu tiên của top 5 là catwalk. Các thí sinh mặc trang phục của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Tiến Truyển. Host Thanh Hằng nhận xét, chỉ trong vòng 3 tháng, các thí sinh đều lột xác. Giám khảo Samuel Hoàng cho rằng, giờ đây ai trở thành quán quân không còn quan trọng. Ngay sau đó, ban giám khảo công bố 3 thí sinh được lọt vòng trong là Ngọc Châu, Thanh Thanh và Huy Quang.

Thử thách cuối cùng của top 3 là chụp hình trong lồng kính, mỗi thí sinh có 2 phút tạo dáng. Host Thanh Hằng chia sẻ, ai mang đến không khí hào hứng, khiến khán giả phải hò reo, người đó sẽ là quán quân của chương trình. Huy Quang thi đầu tiên. Anh chủ động cởi áo khoác ngoài để có những tạo hình khác nhau, tuy nhiên chuyển động của Huy Quang chưa linh hoạt, thiếu sáng tạo. La Thanh Thanh vẫn thể hiện đúng chất "lăn xả" của mình. Không chỉ đứng tạo dáng, cô còn nằm dài, thậm chí chống đầu xuống sàn. So với Thanh Thanh, Ngọc Châu thiếu sáng tạo và quyết liệt hơn. Tuy nhiên, để có một shoot hình đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngọc Châu cuối cùng đã giành chiến thắng thuyết phục để trở thành tân Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7.

Ngắm Top 4 VNTM 2016 trong đêm chung kết:

 

Ngọc Châu

La Thanh Thanh

Huy Quang

Thùy Trang
 
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo