11 thí sinh vào chung kết cuộc thi “Hair office 2017”

Thời trang | 22:27 Thứ Sáu ngày 02/12/2016
(HNMO)- Ban tổ chức cuộc thi tạo mẫu tóc “Hair office 2017” vừa tổ chức buổi chấm chọn Vòng sơ khảo để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất tiếp tục có mặt ở Vòng chung kết. Đây là năm thứ hai chương trình được Tạp chí Hairworld tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sức sống của mái tóc và tạo nên một sân chơi độc đáo, văn minh của ngành tóc cũng như lĩnh vực làm đẹp.

Sau hai tháng phát động (10/2016), cuộc thi tạo mẫu tóc “Hair office 2017” với chủ đề “Vẻ đẹp hiện đại” đã nhận được sự tham gia của 100 thí sinh, nhà tạo mẫu vào Vòng sơ khảo. Buổi chấm chọn Vòng sơ khảo đợt 1 của “Hair office 2017” vừa diễn ra vào ngày 1/12/2016. Ban tổ chức đã chọn lựa ra 11 thí sinh xuất sắc nhất vào Vòng chung kết.

Được biết, thành phần Ban giám khảo cuộc thi đều là những chuyên gia làm đẹp và các nhà tạo mẫu (NTM) tóc nổi tiếng như: NTM Văn Minh Phương, NTM Trần Hưng Thịnh, NTM Phạm Minh Ánh, NTM Nguyễn Hải Hà, NTM Vũ Đại Đồng…

Với nhiều góc nhìn, đánh giá, quan điểm làm đẹp sâu sắc, phong cách, Ban tổ chức, Ban giám khảo và Hội đồng đề cử đã làm việc một cách công tâm để tìm ra các gương mặt thí sinh xứng đáng được tôn vinh và Salon được khách hàng ưa thích. Quan trọng hơn, cuộc thi “Hair office” hoàn toàn không mang tính chất so tài giữa các thí sinh hay các NTM, mà là một sân chơi độc đáo dành cho chính người tiêu dùng. Họ là khách hàng tin tưởng lựa chọn salon và luôn mong muốn có một mái tóc đẹp hơn, phù hợp hơn. Cuộc thi đã góp phần làm nổi bật vai trò của phái đẹp Việt Nam trong xã hội hiện nay, đặc biệt là những phụ nữ hiện đại.

Dự kiến, Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 3/2017 tại Hà Nội.


Một số hình ảnh của Vòng sơ khảo cuộc thi “Hair office 2017”:

 


 
T. Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo